Khám sức khỏe công ty định kỳ cho các doanh nghiệp

Khám sức khỏe công ty định kỳ cho các doanh nghiệp

- in Sức Khỏe Công Đồng
Khám sức khỏe công ty cho nhân viên không chỉ là phương pháp rà xoát và đánh giá tổng thể tình hình sức khỏe của người lao động

Khám sức khỏe công ty cho nhân viên không chỉ là phương pháp rà xoát và đánh giá tổng thể tình hình sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của xí nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều năm, bệnh viện đa khoa Medlatec mang tới dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm xí nghiệp.

Khám sức khỏe doanh nghiệp hay khám bệnh nghề nghiệp là việc làm thiết thực với mục đích bảo vệ sức khỏe của người lao động và cải thiện chất lượng nguồn vốn nhân lực cho công ty. tuy nhiên, đây là công tác y tế đòi hỏi cần thực hiện đúng hướng đúng cách để cả người lao động và cơ sở đồng đều được hưởng lợi.

Những điều nên biết về khám sức khỏe công ty

Quyền lợi người lao động và trách nhiệm công ty

Người lao động tuy làm việc trong bất kỳ môi trường nào cũng đồng đều tiềm ẩn những nguy cơ mắc bệnh nghề nghiệp, trong đó có những bệnh lý khá nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường… nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể sẽ gây đe dọa đến sức khỏe và tính mạng. Việc khám sức khỏe định kỳ là cách tối ưu nhất giúp người lao động tầm soát sớm bệnh tật trước lúc bệnh tiến triển đến giai đoạn muộn khó điều trị, từ đó tăng tỷ lệ trị liệu thành tựu, giảm thiểu phần lớn phí trả y tế.

Nhất là, theo quyết định pháp luật, các xí nghiệp có trách nhiệm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên ít từ 6-12 tháng một lần, tùy theo tính chất công việc và môi trường lao động. ví dụ những người làm trong ngành nghề có tính chất độc hại và rất nguy hiểm thì cần phải khám sức khỏe 2 lần hàng năms.

chú ý trước khi khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ

Để đạt được hiệu quả cao nhất, trước lúc khám sức khỏe công ty, các bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

– Vào sáng ngày đi khám, chỉ uống nước lọc, không nên ăn sáng và không uống các loại nước đường, nước có gas hoặc có chứa chất kích thích như cà phê, rượu… để không làm hậu quả đến kết quả xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu.

– Việc nhịn ăn cũng là tiêu chuẩn cần thiết đối với nội soi dạ dày.

– trước lúc siêu âm bụng tổng thể, các bạn nên uống nhiều nước và nhịn tiểu để việc quan sát các bộ phận như bàng quang, buồng trứng, tử cung (đối với nữ giới) và túi tinh hoặc tuyến tiền liệt (của với nam) được dễ dàng hơn.

– Không tiến hành khám phụ khoa đối với trường hợp con gái đang có thai hoặc có kinh nguyệt.

– Với phụ nữ đã có gia đình: Cần tiểu hết trước khi thực hiện siêu âm đầu dò, không quan hệ tình dục trước lúc đi khám phụ khoa, không chụp X-quang lúc đang dẫn bầu.

– Vệ sinh tai mũi họng, vùng kín và cơ thể sạch sẽ trước lúc kiểm tra.

– có thể sẽ uống thuốc bình thường nếu như mọi ngươi đang cần trị liệu bệnh.

điều nên biết về khám sức khỏe cơ sở 1

phòng khám đa khoa Medlatec với hệ thống thiết bị và xí nghiệp vật chất tiên tiến bậc nhất

chọn lựa địa chỉ khám có tiếng

Để được trải nghiệm các bước khám sức khỏe cơ sở chuyên nghiệp, hiệu quả và dè sẻn chi phí, các xí nghiệp cần lựa chọn được doanh nghiệp y tế có tiếng và trách nhiệm với cả 2 chức năng khám sức khỏe nghề nghiệp và khám sức khỏe định kỳ.

hiểu rõ được đặc tính và nguy cơ mắc bệnh tiềm ẩn của mỗi ngành nghề, các chuyên gia sức khỏe của phòng khám Medlatec đã xây dựng gói khám sức khỏe xí nghiệp cực kỳ linh hoạt đồng thời giải thích tư vấn cho cơ sở lựa chọn hạng mục khám bệnh phù hợp nhất với những ưu thế vượt trội sau:

– các bước chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn.

– Chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thăm tư vấn và khám.

– Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán bệnh chính xác hiệu quả.

– Tổ chức thăm khám ngay ở các cơ quan xí nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và không làm hậu quả đến các hoạt động chế tạo kinh doanh.

Bên cạnh những nội dung khám được Bộ Y tế ban hành quyết định, gói khám sức khỏe xí nghiệp của trung tâm Medlatec còn được bổ sung nhiều thăm khám xét nghiệm cần thiết tùy theo môi trường làm việc của mỗi đơn vị.

Rất có thể bạn quan tâm :

>>>Gói khám sức khỏe tổng quát

Để biết thêm thông tin sức khỏe phiền các bạn truy cập vào trang chủ : http://roiloantiendinh.com.vn