5 năm không thể ăn tết ngon vì Rối loạn tiền đình


Với gần 50 tuổi nhưng trông tôi tiều tụy chẳng khác gì một ông già gần 70 tuổi. Là một người con xa xứ, tôi chỉ mong chờ đúng ngày tết cổ truyền để được đoàn viên với gia đình thân yêu tại quê hương mình, nơi có người mẹ già, người anh, chị em tôi làm ăn xa có dịp trở về. Nhưng đến năm 45 tuổi tôi lại bị chính những cơn chóng mặt, đau đầu, buồn nôn khi đi tàu xe, máy bay của căn bệnh rối loạn tiền đình hành hạ làm cho bất lực, chỉ nằm yên một chỗ .

Tôi sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Thái Bình, sau khi tốt nghiệp cử nhân kinh tế trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, tôi may mắn trúng tuyển cuộc thi Viên chức ngành bảo hiểm xã hội, vị trí Công tác thu tại Quận 1 Thành phố HCM. Được sự ủng hộ của gia đình, tôi vào miền nam công tác và đã gắn bó với mảnh đất này chừng 20 năm. Suốt 20 năm xa quê, cứ 1 năm 2 lần tôi cùng gia đình nhỏ trở về quê vào dịp nghỉ hè và tết nguyên đán. Nhưng đã 5 năm nay, kể từ khi tôi mắc rối loạn tiền đình thì tôi không đủ sức trở về quê ăn tết nữa, những cái tết trôi qua với tôi trong cơn đau và sự cô đơn nơi xứ người.

 

Bị Rối loạn tiền đình tức là về hưu “non”

Trước đây tôi rất coi thường những cơn chóng mặt thoáng qua, triệu chứng đau đầu đầu… vì tưởng rằng chỉ cần uống hoạt huyết là khỏi. Cũng vì đặc thù công việc thỉnh thoảng vẫn phải đi công tác nên tôi cũng không có thời gian quan tâm sức khỏe của mình, cứ mỗi khi tình trạng này xuất hiện thì tôi uống luôn hoạt huyết cho đỡ. Nhưng có hôm đang chuẩn bị sắp đồ đi công tác thì tôi thấy choáng váng không đứng vững, mọi thứ như chao đảo và ngã khụy. Ngay lập tức tôi hủy chuyến công tác và được vợ đưa đi nhập viện.

 

Tôi được đưa đến cấp cứu tại khoa tai mũi họng bệnh viện thủ đức, sau khi làm các xét nghiệm, bác sỹ kết luận tôi bị rối loạn tiền đình, nằm viện cả tuần sau đó tôi mới được xuất viện. Kể từ ngày ấy, các chứng bệnh của tôi ngày càng nặng dần lên. Số tên thuốc tây, hay thực phẩm chức năng, thuốc của các lương y đếm không xuể, chỉ đỡ một thời gian rồi lại tái phát liên hồi, thời gian tái phát lại ngày càng gần nhau. Đối với tôi thuốc tây dùng để cầm cự, không có loại thuốc nào giúp tôi khỏi chứng bệnh này. Tôi đi đến bế tắc, sống chung với căn bệnh Rối loạn tiền đình năm này gần 5 năm nay. Đi làm với tôi, chỉ là cầm cự mong sao được yên ổn để chờ cho đến thời gian về hưu, công việc và bệnh tật làm tôi cảm giác “sống mà như chết.”

 

roi loan tien dinh

 

Nhờ 10 hộp TIỀN ĐÌNH BẢO KHANG mà tôi được trở về đoàn tụ với gia đình

Tôi tình cờ biết đến sản phẩm Tiền Đình Bảo Khang từ người anh ruột đang công tác tại Hà Nội. Trong khi tôi đang cấp cứu trong bệnh viện thì nhận được cuộc gọi từ anh hỏi thăm, sau câu chuyện anh có nói “Anh mới phát hiện ra một loại sản phẩm Tiền Đình Bảo Khang có thể chữa được rối loạn tiền đình, trong cơ quan anh đã có người chữa khỏi”. Sau đó anh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện cho tôi 10 hộp. Bảo tôi dùng thử xem thế nào, cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt để cuối năm nay được đoàn tụ với gia đình. Nghe anh nói mà 2 hàng nước mắt tôi ứa ra vì nỗi nhớ nhà, nhớ mẹ, nhớ anh chị em và lũ nhỏ.

 

Khi nhận được bưu phẩm anh gửi, tôi cũng được bác sỹ tại viện tư vấn thêm. Trong nửa tháng đầu tôi uống liên tục 4 viên/ngày, chia làm 2 lần sau ăn và có kết hợp với thuốc kê đơn của bác sỹ. So với các lần trước, tôi thấy hơi bất ngờ vì các triệu chứng giảm rõ dệt, mọi khi vẫn còn thấy hoang mang lảo đảo khi đi lại, thì lần này mất hẳn. Sau 2 tháng sử dụng hiệu quả thật rõ ràng, hầu như tôi không mảy may thấy các triệu chứng đó nữa. Từ đó tới nay tôi cứ duy trì uống 2 viên/ngày để bệnh không tái phát nữa. Tôi có cảm tưởng trong người nhẹ như bâng, như thoát khỏi một vật gì đó bám đuổi giai dẳng.

 

Niềm vui như người chết đi sống lại

Như người được sống lại, tôi bắt đầu như người tìm lại cuộc sống từ việc đi siêu thị, đưa cháu ra công viên, rồi cùng gia đình đi chơi quanh thành phố, đi dã ngoại. Không một triệu chứng nào xuất hiện, không xay xe thốc tháo, cảm thấy tự do vô cùng. Nhiều lúc ở nhà cười thầm 1 mình, tự nghĩ kế hoạch cho gia đình trong dịp tết nay, hồi hộp cho chuyến đi đã 5 năm giờ mới có cơ hội.

Tiền Đình Bảo Khang quả là món quà tết vô cùng ý nghĩa đối với tôi!

 

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Tagss:

Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888