Tại sao nữ giới hay bị rối loạn tiền đình


Theo thống kê từ tổng đài tư vấn rối loạn tiền đình  - Tiền đình Bảo Khang 180010380972132888 thì trong 100 cuộc gọi có tới 85 cuộc gọi là nữ giới, trong 1000 đơn hàng có tới 730 đơn gửi cho khách hàng nữ. Điều đó cho thấy tỉ lệ phụ nữ mắc rối loạn tiền đình chiếm tới trên 70%. Đây thực sự là con số đáng báo động, nếu bạn hay người thân của mình đang có dấu hiệu của rối loạn tiền đình thì không thể chủ quan được.

 Nguyên nhân nữ giới hay mắc rối loạn tiền đình

 -Phụ nữ sau khi sinh đang ở trong tình trạng ít vận động, thiếu hụt máu và chất dinh dưỡng cho não và hệ thần kinh cho nên rất có nguy cơ cao bị rối loạn tiền đình thường bị mất rất nhiều máu, sức khỏe giảm sút cộng với đó là việc chăm sóc con nhỏ vô cùng vất vả, thậm chí phải thường xuyên thức đêm trông con. Sau thời kỳ ở cữ, nhiều chị em lại phải trở về với công việc cơ quan nên càng dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Những áp lực từ công việc, gia đình, con nhỏ khiến chị em thường xuyên lo lắng, phiền muộn, mất ngủ, ăn không thấy ngon.
- Tại sao lại nói các chị em phụ nữ sau khi sinh con có khả năng rối loạn tiền đình cao hơn? Phụ nữ sau sinh chịu rất nhiều áp lực: vừa phải lo việc nước (đi làm như những phụ nữ bình thường khác, sáng 8 giờ ra khỏi nhà, làm việc 8 tiếng chăm chỉ như mọi người), vừa phải đảm việc nhà (chăm sóc con nhỏ, làm việc nhà …), vừa phải kiêng cữ như các cụ dặn (không được ăn cái này, không được ăn cái kia…), nhiều chị em lại tham vọng có được vóc dáng như trước khi sinh nên lao vào tập thể hình,…

Giai đoạn này hết sức quan trọng, vì biết bao lo lắng, phiền muộn nếu không kịp thích nghi và kéo dài . Phụ nữ dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, cáu gắt, mệt mỏi, thiếu sức sống và đây cũng là nguyên nhân gây rối loạn tiền đình ở các mẹ.

- Với những áp lực như vậy, các chị em phụ nữ rất dễ bị “Stress”, dễ nổi nóng, bực tức, thậm chí có nguy cơ cạn nguồn sữa tự nhiên cho con. Ngày qua ngày như vậy, nếu bỗng một ngày bạn gục xuống vì đau đầu, chóng mặt ở công ty, khi đang quét nhà, khi rửa bát,… thì cũng là chuyện dễ hiểu. Rối loạn tiền đình thực ra bắt đầu từ những chuyện thường ngày hết sức bình thường như vậy.

- Để tránh nguy cơ mắc rối loạn tiền đình, các chị em phải đảm bảo cho bản thân một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, không nên kiêng cữ bất hợp lý, cần phải bổ sung dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày, tẩm bổ bằng canh gà, … Một lịch rèn luyện thân thể hợp lý cũng rất quan trọng, một lớp tập yoga sẽ là lựa chọn sáng suốt của các bà mẹ vào thời gian này, yoga không những giúp thân thể được thư giãn mà cũng giúp cho tâm hồn chúng ta nhẹ nhàng, sảng khoái hơn.

- Khi bạn có những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, ù ta, mất thăng bằng, thì các sản phẩm Tân dược chỉ cắt cơn đau, giảm triệu chứng tại thời điểm tái phát, nhưng bệnh lại xuất hiện. Khi sử dụng một thời gian lâu thì có tác dụng phụ như buồn ngủ, rối loạn tiêu hóa. Không chữa được căn nguyên tối loạn tiền đình, người bệnh luôn phải phụ thuộc thuốc, lâu ngày sẽ bị nhờn thuốc. 

-Trên thị trường hiện nay có sản phẩm Tiền đình Bảo Khang được sản xuất từ bài thuốc cổ phương “Nhị Căn Thang” hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình. Sản phẩm kết hợp với công nghệ bào chế tiên tiến và kinh nghiệm điều trị của các lương y qua thực tế hàng trăm năm. 

-Tiền đình Bảo Khang có tác dụng Bình Can - Hoạt huyết, hóa phong, trừ đàm, hỗ trợ điều trị giải quyết căn nguyên rối loạn tiền đình với các triệu chứng, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng, ù tai, buồn nôn khi thay đổi tư thế, làm giảm dần tần suất giữa các lần xuất hiện triệu chứng và tránh tái phát

 - Tiền đình Bảo khang không có tác dụng phụ, không tương tác với các loại thuốc khác

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Tagss:

Các tin khác

Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888