Bị xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không?

Bị xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không?

- in Bệnh Nam Khoa

Bị xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không?

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không dường như là vấn đề của rất nhiều bạn nam. cũng tương tự như bạn, phần đông các cặp đôi thường chọn xuất tinh ngoài nhưng thực tế thì chúng tôi không khuyến khích bạn chọn tránh thai bằng cách này. Có khá nhiều vấn đề nếu bạn xuất tinh ngoài đấy:

Xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai an toàn

Bạn không có được những khoái cảm khi quan hệ vì sử dụng bao cao su vậy bạn có thể bàn bạc lại cùng bạn đời một biện pháp tránh thai an toàn khác như dùng thuốc tránh thai, thuốc cấy tránh thai, đặt vòng hoặc thậm chí là sử dụng biện pháp triệt sản đối với những gia đình đã sinh đủ con.

Xuất tinh ngoài không thể đảm bảo được là tinh trùng không đi vào tử cung và nó vẫn khiến bạn nữ mang thai. Thống kê cho thấy xuất tinh ngoài chỉ đạt kết quả được 60-70%, còn lại 30-40% là vẫn có thai đấy bạn ạ. Trong lúc quan hệ dương vật có tiết ra tinh dịch rồi, và tinh trùng có thể lẫn được vào phần tinh dịch đó bởi vậy không cần phải xuất tinh vào bên trong nhiều trường hợp vẫn xảy ra hiện tượng thụ tinh và mang thai.

Xuất tinh ngoài làm nam giới bị mắc chứng di tinh, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục

Khi dang đến cao trào bạn phải tập trung để rút cậu nhỏ ra đúng lúc, lúc nào cũng lo sợ rằng sẽ bị xuất tinh vào trong. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thần kinh trung ương sẽ thường xuyên bị kích thích dẫn đến cơ quan điều khiển xuất tinh bị rối loạn, nam giới sẽ bị di tinh. Cảm hứng tình dục của nam giới và cả chính đối tác tình dục vì thế cũng giảm đi đáng kể. Đặc biệt là bạn nữ, xuất tinh ngoài có thể làm họ lãnh cảm với tình dục.

Xuất tinh ngoài làm thần kinh bị suy nhược

Cảm hứng tình dục đều xuất phát từ não bộ, trong quá trình quan hệ tình dục khi lên đến cực khoái thì dây thần kinh hoạt sẽ luôn trong trạng thái căng thẳng, tim đập nhanh, huyết áp tăng cao vì thế nếu bất ngờ bạn phải ngừng lại để rút cậu nhỏ ra ngoài, cao trào bị ngắt quãng sẽ làm tâm lý tình dục bị ảnh hưởng. Nếu tình trạng này kéo dài lâu dần thì bạn nam có thể lâm vào cảnh liệt dương, rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm.

Xuất tinh ngoài là nguy cơ gây ra viêm nhiễm

Trong quá trình xuất tinh ra ngoài, để giữ cho tinh trùng không bị phóng ra sai chỗ thì các bạn nam hay dùng tay để ép đường niệu đạo. Điều này ngăn được tinh dịch nhưng lại làm cho nó chảy ngược vào bàng quang và có thể dẫn tới tình trạng viêm niệu đạo. Xuất tinh ngược dòng cũng có thể xảy ra khi bạn sử dụng biện pháp tránh thai này.