Cơ duyên chữa khỏi bệnh rối loạn tiền đình của một dược sỹ


Là phụ nữ không mấy ai không trải qua quá trình mang nặng đẻ đau, đó là những tháng ngày cực nhọc, nhưng cũng lại là niềm hạnh phúc với thiên chức mà phụ nữ được tạo hóa đã ban tặng.
Nhưng sau những lần sinh nở ấy, cơ thể người phụ nữ cũng suy nhược kéo theo những bệnh như suy nhược cơ thể, đau mỏi xương cốt, thiếu máu, strees hoặc thậm chí mắc phải các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn… Những triệu chứng đó gây ra rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt và mệt mỏi đối với cuộc sống và với chị Nguyễn thị Thúy đang theo học lớp dược sỹ cao cấp tại trường Y Dược Thái nguyên cũng thế.


Chị kể lại:  “Năm 2011 khi chị mang bầu thì thỉnh thoảng thấy hiện tượng hoa mắt chóng mặt kèm buồn nôn cứ nghĩ là do thời kỳ mang thai cơ thể thay đổi nên chị không để ý và chữa trị. Nhưng lạ thay đến khi sinh cháu xong chị vẫn thấy hiện tượng này xảy ra với tần xuất tăng lên nhiều hơn, nhất là khi đi đâu gặp gió, là đầu bị đau buốt lên óc và giật giật xuống mắt phải, tai thì ù, khi ngồi xuống đứng lên hoặc sáng dậy từ giường ra ngoài thường hay gặp phải triệu chứng xa xẩm hết mặt mày những lúc như vậy chị phải ngồi bệt xuống hoặc vịn vào tường đưng một lúc  sau đó chờ ổn định có đi đâu  mới đi, làm gì mới làm tiếp được.”

Cơ duyên chữa rối loạn tiền đình của một dược sỹ       


Với kinh nghiệm đứng quầy thuốc lâu năm chị nghĩ mình đã mắc căn bệnh rối loạn tiền đình và tự điều trị bằng nhiều cách như kết hợp cả hoạt huyết, bổ huyết với một vài loại thuốc tây y để điều trị nhưng bệnh chỉ đỡ được một vài ngày thì bệnh lại tái phát trở lại.

Như bao bệnh nhân khác và cũng là thói quen của người Việt chị đã không thăm khám điều trị ngay mà mãi đến khi thấy bệnh ngày một nặng hơn đến cuối năm … chị mới quyết định đến khoa thần kinh của bệnh viện Bạch Mai để khám. Tại đây bác sỹ đã kết luận chị bị Rối Loạn Tiền Đình, thiểu năng tuần hoàn não và cho đơn uống, lạ thay chị đã uống 2 tuần liền mà bệnh cũng chỉ thuyên giảm chút ít thế là chị chán cũng chẳng đi khám lại và không sử dụng sản phẩm nào nữa cả.

 
Nhờ cô bạn thân tôi đã chữa khỏi Rối Loạn Tiền Đình


Một hôm chị đến nhà bạn chơi vô tình nhìn thấy trên bàn có hộp Tiền Đình Bảo Khang theo thói quen nghề nghiệp chị hỏi : “ Thuốc gì đây bạn? bạn bị bệnh gì mà phải uống thuốc ?” Lúc ấy bạn chị đã kể ra những triệu chứng mà bạn ấy gặp y hệt những triệu chứng mà chị từng mắc phải.

Tò mò về kết quả nên chị lại hỏi tiếp: “ Bạn uống thấy thế nào có được không? Có đỡ không? Bạn tôi cười tủm tỉm và bảo cũng được đấy, bạn cầm tạm lấy mấy hộp về uống thử đỡ hay không là biết ngay ấy mà.Nói thật lúc đầu về tôi cũng vất một chỗ chứ không uống đến mãi khi thấy tôi đau quá ông xã tôi mới bảo đâu em cũng cầm về rồi hay cứ uống thử xem thế nào, biết đâu lại khỏi thì sao.”
Nói đến đây khuôn mặt chị rạng ngời hơn chị cười tươi và chia sẻ tiếp: “ Sau khi tôi sử dụng 3 hộp các triệu chứng đau nửa đầu kéo sang mắt bên phải của tôi đã đỡ hơn, nhưng các triệu chứng  hoa mắt chóng mặt, ù tai cũng chưa thuyên giảm là mấy”.

Tôi định không uống nữa nhưng lên mạng tìm hiểu tôi thấy có số điện thoại của tổng đài Tiền Đình Bảo Khang, tôi gọi kể lại những triệu chứng cũng như quá trình điều trị của mình. Tôi được tư vấn về cách ăn uống, sinh hoạt cũng như được chỉ rõ mình cũng thuộc nhóm đối tượng rất hay gặp là phụ nữ sau sinh. Bệnh rối loạn tiền đình là căn bệnh mạn tính rất hay tái phát nếu không được điều trị dứt điểm đúng và đủ liệu trình vì vậy tôi đã đặt thêm 12 hộp để uống đủ liệu trình từ 3-6 tháng theo lời khuyên của chuyên gia.

May mắn thay đến hộp thứ 9 thì các triệu chứng hoa mắt chóng mặt, ù tai thấy thuyên giảm hẳn, Trải qua quá trình điều trị bệnh 3 tháng và dự phòng 3 tháng l nay đến nay bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi có thể đi gió về mà không bị đau đầu, nhức mắt, hay chóng mặt ù tai như trước.Tôi thấy vui và hạnh phúc vì có thể chăm sóc được chồng con và gia đình nhiều hơn.

The Rubik's Cube is not just a forgotten toy from the 80's. The fact is that it's even more popular than ever before.

#BBD0E0 »

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888