Cựu người mẫu Thuý Hạnh đã phẫu thuật cắt bỏ tử cung vì u xơ

Cựu người mẫu Thuý Hạnh đã phẫu thuật cắt bỏ tử cung vì u xơ

- in Tổng Hợp

Nhạc sĩ Minh Khang vừa cho biết, bà xã của anh – cựu người mẫu Thuý Hạnh đã hồi tỉnh sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Theo nhạc sĩ Minh Khang, cuộc phẫu thuật của bà xã – cựu người mẫu Thuý Hạnh kéo dài 1 tiếng 15 phút, hiện đã hồi tỉnh, sức khoẻ và tinh thần đều bình phục. 

Thúy Hạnh – Minh Khang bên hai cô con gái cưng.

Dự kiến, sau ba ngày nữa cựu người mẫu Hà Nội sẽ xuất viện. Cùng Thuý Hạnh nhập viện ngày hôm nay chỉ có một mình nhạc sĩ Minh Khang, hai bé Suli và Suti đều ở nhà.

Nhạc sĩ Minh Khang cũng cho biết, vợ anh phát hiện u xơ và u lạc nội mạc tử cung cách đây không lâu và hai vợ chồng bàn bạc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Từ Hà Nội, cựu người mẫu Thuý Hằng – người chị sinh đôi cùng Thuý Hạnh cũng bày tỏ sự lo lắng vì chưa nhận được thông tin nào từ phía gia đình cũng như không có mặt tại bệnh viện để động viên em gái.

Sáng 2/1, Thuý Hạnh đăng trên trang cá nhân hình chụp tên mình là bệnh nhân khoa sản kèm theo dòng trạng thái “Không biết nên vui hay buồn”. Không ít đồng nghiệp và khán giả cho rằng, cựu người mẫu mang bầu lần thứ ba và gửi lời chúc mừng cô.

Nhưng thực tế Thuý Hạnh phải trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ tử cung để đảm bảo sức khoẻ. Ngay sau khi chị hồi tỉnh, ông xã Minh Khang đã bình luận bên dưới hình ảnh mới nhất của chị, đồng thời gửi lời cảm ơn gửi tới các bạn bè và người hâm mộ đã quan tâm sức khoẻ của Thuý Hạnh.

Trên Facebook cá nhân, Thúy Hạnh cũng đã cập nhật tình hình của mình khi vừa tỉnh dậy khỏi ca phẫu thuật. Cô viết: “Mình vào viện – khoa sản, nhưng không phải có thêm em bé mà ngược lại, sau cuộc phẫu thuật hôm nay mình sẽ không bao giờ có em bé được nữa. Không sao, hai vợ chồng mình cũng đã suy nghĩ rất lâu mới đi đến quyết định này nên hôm nay nhập viện tinh thần cũng thoải mái. Mình đã về phòng nằm nghỉ và chờ hồi phục rồi nhé. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm. Yêu tất cả mọi người”. 

Thúy Hạnh đăng hình nằm trên giường bệnh.

Ngay sau đăng tải, chia sẻ của Thúy Hạnh đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời hỏi thăm, động viên Thúy Hạnh như Hoa hậu Diễm Hương, Xuân Lan, Trương Thị May, Anh Thơ – bà xã Bình Minh, Vân Hugo,…