Đau đầu chóng mặt uống thuốc gì? Tiền Đình Bảo Khang


Các triệu chứng như: hoa mắt, chóng mặt, đầu quay quay, thăng bằng kém, khi đi phải vịn tường, tim đập nhanh, nặng đầu, giảm trí nhớ, người mệt mỏi… đã theo tôi suốt 18 năm qua. Tôi đã đi khám chuyên khoa thần kinh ở nhiều nơi. Chụp CT não, cộng hưởng từ não, xét nghiệm máu kết quả đều bình thường. Có bác sỹ kết luận tôi bị rối loạn thần kinh chức năng, hay rối loạn thần kinh thực vật, giảm trí nhớ suy nhược thần kinh. Tôi cũng uống thuốc theo kê đơn của bác sỹ nhưng không khỏi.

Vậy tôi đang bị bệnh gì thưa bác sỹ? Uống thuốc gì?

 

Thật ra triệu chứng chóng mặt lành tính thường chỉ xuất hiện vào một thời điểm nào đó, do những nguyên nhân thông thường như: mất ngủ, mệt mỏi, huyết áp thấp, sau khi cảm sốt, chế độ ăn uống ngọt quá hoặc mặn quá… Khi điều chỉnh những rối loạn này thường triệu chứng sẽ hết. 
Đối với trường hợp của bạn đã làm hầu hết các xét nghiệm, chiếu chụp mà không tìm ra nguyên nhân, chứng tỏ rối loạn tiền đình này không phải do nguyên nhân thực thể, mà do chức năng. Hơn nữa, ở nữ rối loạn tiền đình phần nào cũng có liên quan đến nội tiết tố nữ, đến chu kỳ kinh nguyệt.

Xem thêm:
Nguyên nhân gây Rối loạn tiền đình
Triệu chứng Rối loạn tiền đình ?


Hướng điều trị của bạn:

Bạn cần điều trị nguyên nhân gây ra rối loạn tiền đình thì mới tiến tới chữa khỏi rối loạn tiền đình. Ở nữ trẻ, rối loạn tiền đình thường có liên quan đến huyết áp thấp. Muốn hết rối loạn tiền đình trong trường hợp này thì phải điều chỉnh huyết áp tốt lên bằng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi.
 

Nên sử dụng  TPCN Tiền Đình Bảo Khang hỗ trợ điều trị Rối loạn tiền đình sử dụng với liều 6 viên/1 ngày, ngày uống 3 lần, uống liên tục trong 6 tháng để giải quyết căn nguyên bệnh.
 

Theo Roiloantiendinh.com.vn tổng hợp

Đang xem: Đau đầu, chóng mặt uống thuốc gì?

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888