ĐỊA CHỈ KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẠI HÀ NỘI | Kienthucphukhoa.net

ĐỊA CHỈ KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẠI HÀ NỘI | Kienthucphukhoa.net

- in Sức Khỏe Công Đồng

Cần bao nhiêu tiền để kiểm duyệt sức khỏe định kỳ?

Việc cần trả bao nhiêu tiền cho gói khám sức khỏe tổng quát là một câu hỏi khá khó trả lời và lệ thuộc không ít vào mong muốn của các bạn và gia đình.

Khám tổng thể bao nhiêu tiền lệ thuộc vào mong muốn khám của bạn

Các trung tâm y tế cũng nắm rõ điều này nên mỗi bệnh lý viện/phòng khám thường cung cấp đa số gói (từ 2-5 gói) khám sức khỏe tổng thể khác nhau. chọn lựa được gói khám thích hợp sẽ giúp mọi ngươi trả lời câu hỏi Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền?.1. Gói khám sức khỏe tổng thể cơ bảnTrong các gói khám sức khỏe tổng quát thì gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản là gói khám tiết kiệm nhất. Đây cũng là gói khám mà các công ty/doanh nghiệp thường mua để khám sức khỏe cho nhân viên của chúng tôi.dù là một gói khám có giá cả thấp, gói khám tổng thể cơ bản nhìn chung có một đầu mục khám khá đầy đủ giúp người dùng có được một cái nhìn, đánh giá tổng quan về sức khỏe của mình.

Khám tổng thể gồm có gì?

Một gói khám, kiểm duyệt sức khỏe định kỳ cơ bản thường bao gồm các danh mục khám sau:

Khám lâm sàng: Khám nội, khám mắt, Khám tai mũi họng, Khám răng hàm mặt và Khám sản/phụ khoa

Thăm dò chức năng: Tùy thuộc phòng khám có thể bao gồm Nội soi tai mũi họng hoặc không

Chuẩn đoán hình ảnh: Thường gồm những hai chuẩn đoán cơ bản là Chụp X-quang phổi và siêu âm bụng (2D, 3D, 4D). 4D thì tốt hơn 3D và 2D.Xét nghiệm: bao gồm những xét nghiệm máu (Công thức máu, đường máu, Mỡ máu, vái trò thận, Acid Uric, viêm gan B), và Phân tích nước tiểu.

ví như sau đây là các gói khám sức khỏe tổng thể của bệnh viện Medlatec, một trong những phòng khám tốt nhất tại hà nội nhưng cũng đi kèm giá cả kiểm tra khá cao.

2. Gói khám sức khỏe tổng thể nâng caoBên cạnh các gói xem xét khỏe định kỳ cơ bản thì các cơ sở, phòng khám thường mang đến thêm một hoặc nhiều gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu. Các gói khám tăng lên này có đầu mục khám nâng cao so với gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản và giá cả khám cũng nâng cao tương ứng.Điểm khác biệt trước hết là ở số lượng xét nghiệm tăng thêm của các gói khám nâng cao. Tùy theo gói khám, các bạn sẽ được xét nghiệm kiểm tra thêm nhiều vái trò như tầm soát (dự đoán nguy cơ) một số loại căn bệnh ung thư; đánh giá chuyên sâu vái trò gan hay kiểm tra Virus HIV…Các gói khám sức khỏe tổng quát tăng lên cũng thường có thêm các mục phán đoán hình ảnh như siêu âm tim, tuyến giáp, tử cung, buồng trứng…

Các gói khám sức khỏe tổng quát càng nâng lên thì sự khác nhau về danh mục khám giữa các trung tâm y tế càng lớn. Danh mục khám tăng lên mà mỗi trung tâm đưa ra phụ thuộc vào đánh giá thông tin của mỗi bệnh viện/phòng khám. Nhưng quan trọng hơn là phụ thuộc vào phòng khám vật chất của mỗi bệnh viện y tế sở hữu.Nên khám gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản hay nâng cao?

Việc chọn gói kiểm duyệt sức khỏe định kỳ lệ thuộc phần lớn vào đánh giá cá nhân và lịch sử sức khỏe của các bạn. mọi ngươi là người nắm rõ nhất sức khỏe của chúng tôi và vì vậy trước khi đăng ký khám, mọi ngươi cần cân nhắc chi phí cũng như lợi ích của những gói kiểm tra sức khỏe khác nhau.Nếu lịch sử sức khỏe của các bạn tốt thì xu hướng chung là mọi ngươi nên chọn gói khám cơ bản nếu mọi ngươi còn trẻ tuổi. Khi tuổi của mọi ngươi càng cao thì các bạn càng cần tăng danh mục khám. Vì thông thường người càng có tuổi thì càng dễ mắc nhiều căn bệnh hơn khi còn bé.

Khám sứu khỏe công ty:

https://medlatec.vn/chi-tiet/kham-suc-khoe/goi-kham-suc-khoe-dinh-ky-hop-ly-cho-cong-nhan–25-4909.aspx

Giả sử như phòng khám Việt Pháp đưa ra những gợi ý về các gói khám sức khỏe theo độ tuổi ở trên là những hểu biết mà mọi ngươi cần cân nhắc. Có thể các bạn sẽ không khám tại Việt Pháp nhưng đó là những gợi ý khá thú vị cho chương trình khám ở những độ tuổi khác nhau.

Giá các gói khám sức khỏe tổng thể

Bảng sau đây giúp các bạn có một cái nhìn tóm lược về phí trả khám sức khỏe định kỳ. Việc Khám sức khỏe tổng thể bao nhiêu tiền không chỉ lệ thuộc vào gói khám mà còn phụ thuộc vào trung tâm y tế mà bạn khám nữa.Với những phòng khám nhỏ hơn hay các cơ sở nhỏ hơn thì phí trả gói khám sức khỏe định kỳ này có thể giảm hơn một chút. Đa phần các trung tâm nhỏ có phí trả hợp lí hơn khoảng 10-20% những gói khám từ các cơ sở uy tín trên đây.Gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại nhà

Bên cạnh các dịch vụ khám tổng thể được cung cấp tại các cơ sở thì hiện ở cũng có những dịch vụ giúp các bạn thực hiện các xét nghiệm tại nhà. Những dịch vụ xét nghiệm ở nhà như vậy đang ngày càng phát triển với sự giúp cho của Công nghệ.Ví như như với dịch vụ của eDoctor, các bạn sẽ được nhân viên y tế gọi điện giải thích tư vấn trước. Tùy theo tình hình sức khỏe của bạn, Bác sẽ sẽ gợi ý gói khám/xét nghiệm phù hợp. Và chi phí của những dịch vụ theo tiêu chuẩn như thế này cũng rẻ hơn rất nhiều so với phí trả khám tổng thể.Gói xét nghiệm tổng thể ở Melatec (Cung cấp qua eDoctor)

Những gói khám sức khỏe, xét nghiệm tổng thể hoặc chuyên sâu như thế này thì thường nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí nếu mọi ngươi hiểu rõ lịch sử căn bệnh tật của mình, và bác sĩ y tế sẽ chỉ tư vấn cho mọi ngươi làm những kiểm tra/xét nghiệm thích hợp nhất. Ví dụ: kiểm tra vái trò gan, thận; Tầm soát ung thư, kiểm tra bệnh lý lý…bạn có thể đăng ký nhận giải thích tư vấn không mất tiền bởi bác sỹ ở link tiếp theo trước khi ban hành quyết định có nên dùng dịch vụ này của Melatec hay không.

Có nên khám sức khỏe tổng thể ở trung tâm công?

Giá cả khám sức khỏe tổng quát tại các bệnh viện công hợp lí hơn rất nhiều khi khám tại các phòng khám tư. Cùng một gói khám giống như thì phí trả khám tại các phòng khám công chỉ khoảng 30-50% khi khám ở cơ sở tư.Nhưng chất lượng dịch vụ cũng kém hơn đa số. thật ra với nhiều người việc đi kiểm tra sức khỏe định kỳ ở trung tâm công là một công việc mệt mỏi, đính kèm chờ đợi mất nhiều thời gian và còn phải hứng chịu cả sự bực bội/quát mắng từ các bác sỹ nữa.Hãy luôn ưu tiên khám tại những bệnh viện tư uy tín nếu bạn có điều kiện. Chất lượng dịch vụ thành thực là có khác biệt quá lớn giữa viện công và phòng khám tư.Có nên mua bảo hiểm sức khỏe trước lúc đi khám?

Nhiều người thường nghĩ là bảo hiểm sức khỏe nhằm giúp tiết kiệm phí trả xem xét sức khỏe định kỳ. Sự thực thì không phải như vậy. Các gói bảo hiểm sức khỏe luôn loại trừ các giá cả kiểm tra sức khỏe định kỳ ra khỏi phạm vi bảo hiểm.Vì vậy, dù bạn có mua bảo hiểm sức khỏe thì chắc chắn là giá cả khám sức khỏe tổng thể của bạn cũng sẽ không thay đổi.

Các sự kiện ưu đãi, giảm giá gói kiểm tra sức khỏe định kỳ

Để tiết kiệm các giá cả khám sức khỏe định kỳ, các bạn nên tận dụng các sự kiện hạ giá, ưu đãi khám sức khỏe. Các chương trình ưu đãi, giảm giá khám sức khỏe tổng thể thường có một vàis trường hợp sau:1. Giảm chi phí khám sức khỏe cho Công tyĐây là sự kiện thường có mức giảm nhiều nhất. Với những doanh nghiệp lớn thì các gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản có thể được hạ giá 30-40% so với giá bình thường.Nếu các bạn làm việc trong những Công ty cung cấp gói khám sức khỏe miễn phí cho nhân viên thì hãy hỏi xem chúng tôi có thể mua thêm các gói tương tự cho người nhà hay không. Đa phần các Công ty khi đăng ký khám sức khỏe cho nhân viên đều có thể làm được việc này.Bằng việc nhận thêm người nhà của nhân viên tham gia vào danh sách, Công ty sẽ dễ nhận được thêm ưu đãi (càng đông giá càng giảm) từ căn bệnh viện/phòng khám. Trong khi đó, gia đình bạn cũng được hưởng lợi nhờ mức giá giảm từ chương trình này.2. giảm giá vào các dịp đặc biệtVí như như cơ sở Hồng Ngọc (Hà Nội) hàng năm hay có sự kiện hạ giá 10-20% nhân dịp ngày gia đình Việt Nam (28/6). Hoặc ngay sau tết âm lịch (mùa hợp lí điểm của khám sức khỏe tổng quát) cũng thường có sự kiện hạ giá.bạn hãy đăng ký theo dõi kiến thức từ những trung tâm lớn để được cập nhật nhanh chóng và không bỏ lỡ những chương trình như thế này.

3. Mua Voucher dịch vụ khám sức khỏe định kỳSự kiện hạ giá cuối cùng là sự kiện mà các phòng khám/bệnh viện bán Voucher khám sức khỏe giảm giá. Ở thời điểm hiện tại, Vinmec đang là phòng khám có nhiều chương trình bán Voucher khám sức khỏe nhất trên Adayroi. bạn nên tham khảo thêm kinh nghiệm khám tổng quát ở Vinmec để đọc thêm những xem xét về chất lượng dịch vụ của Vinmec.

Nếu tận dụng những chương trình hạ giá gói kiểm tra sức khỏe định kỳ như thế này thì bạn cũng đã tiết kiệm được khoảng 10%-20% phí trả khám. Đây là một mức giảm không hề nhỏ với nhóm dịch vụ y tế đắt đỏ nếu so với thu nhập của người Việt Nam hiện giờ.Kết luận

Việc chi bao nhiêu tiền vào khám sức khỏe tổng thể phụ thuộc vào khả năng kinh tế của bạn. Chắc rằng là các bạn luôn muốn được hưởng thụ những dịch vụ y tế chất lượng từ những bệnh viện khám sức khỏe hàng đầu. Nhưng vấn đề chi phí cũng là vấn đề bạn cần phải quan tâm.Những trung tâm kiểm tra sức khỏe định kỳ tốt nhất thường đi kèm với phí trả cao hơn những phòng khám nhỏ/những phòng khám công. Hãy chú ý những chương trình hạ giá của các bệnh viện/phòng khám để tiết kiệm các phí trả y tế.