Chia sẻ của chuyên gia & bệnh nhân về bệnh rối loạn tiền đình


BẠN ĐANG GẶP BẾ TẮC KHI

RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH TIẾN TRIỂN MÃN TÍNH?
 

Hoa mắt, chóng mặt (nhìn trần nhà hoặc các đồ vật trong nhà quay tít, lâng lâng như người trên mây)

► Buồn nôn, nôn khi thay đổi thời tiết, ù tai (như ve kêu trong tai, sợ tiếng ồn…), sợ tiếng động…

► Bạn mệt mỏi vì khi mới bị thì các triệu chứng trên ít khi xuất hiện nhưng càng về sau tần suất xuất hiện triệu chứng ngày càng dày lên ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt, sức khỏe và cuộc sống.

► Bạn đi khám rất nhiều nơi, cả đông y và tây y, sử dụng thuốc theo đơn hoặc uống cả trăm chén thuốc … nhưng biểu hiện bệnh chỉ đỡ hoặc giảm được một thời gian rồi lại tái phát trở lại khiến bạn chán nản, buông xuôi. Bạn không hiểu bệnh này chữa thế nào, có chữa khỏi được hoàn toàn không.
 


 
Bạn đang gặp bế tắc bởi bệnh rối loạn tiền đình

Nếu đúng những điều trên, thì những thông tin sau rất cần cho bạn.
 

BẠN CÓ MẮC PHẢI SAI LẦM KHI CHỮA TRỊ

RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH NHƯ SAU KHÔNG?


Khi gặp các triệu chứng trên, rất ít bệnh nhân biết mình mắc Rối loạn tiền đình mà thường nghĩ là mình bị thiếu máu não nên chỉ ra nhà thuốc mua các sản phẩm giúp hoạt huyết về sử dụng.
 
Nhiều bệnh nhân không đi khám bác sỹ mà sử dụng thuốc theo tư vấn của nhà thuốc. Tuy nhiên vấn đề ở đây là rất ít  nhà thuốc phân biệt được giữa Rối loạn tiền đình với thiếu máu não.
 
Trong điều trị nói chung, đặc biệt là trong đông y muốn chữa được bệnh phải hiểu được căn nguyên của bệnh. Vậy căn nguyên của bệnh rối loạn tiền đình là gì ? Bạn có muốn biết?

 

tri roi loan tien dinh trong dong y
 

VẬY CĂN NGUYÊN RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH LÀ DO ĐÂU?


☛ Thứ nhất: Do can hỏa, sinh khí nghịch bốc lên đỉnh đầu gây nên hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng, nôn mửa, ù tai, thậm chí kèm theo cả những cơn bốc nóng.
 
☛ Thứ hai: Do đàm tích tụ ở các tạng phủ ngăn cản lưu thông khí huyết máu lên não kém, dẫn tới thiếu máu não gây hoa mắt, chóng mặt buồn nôn, mất thăng bằng.

 

TỪ CĂN NGUYÊN, PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TỐT NHẤT LÀ GÌ?


☆ Khám: Trước hết phải đi khám để tìm ra nguyên nhân gây rối loạn tiền đình.
 
☆ Giải quyết triệu chứng: Tùy theo chuẩn đoán, bác sỹ sẽ kê đơn cho bệnh nhân, trước hết bệnh nhân cần sử dụng thuốc làm giảm ngay các triệu chứng (Triệu chứng như thế nào thì sử dụng sản phẩm điều trị triệu chứng đó) ví dụ sử dụng các thuốc kháng Histamin, kháng Cholineric hoặc chẹn kênh Calci: Funarizine, Cinarizine …
 
☆ Giải quyết căn nguyên:
 Từ hai nguyên nhân gây bệnh, trong đông y có bài thuốc “Nhị Căn Thang” nghĩa là “Thang thuốc chữa hai căn” có tác dụng Bình Can - Hoạt Huyết, giúp giải quyết triệt để cả hai nguyên nhân gây rối loạn tiền đình là Can hỏa và thiếu máu não. Do vậy sau khi giải quyết triệu chứng, bệnh nhân cần sử dụng bài thuốc để điều trị căn nguyên, giúp làm giảm dần tần suất giữa các lần xuất hiện triệu chứng và đến dứt điểm . Bài thuốc bao gồm các dược liệu kinh điển như: Xuyên khung, cát căn, hải đới căn, đại giả thạch, bán hạ, bạch quả (ginkobiloba).

Từ bài thuốc cổ" Nhị Căn Thang":
 

 

+ Xuyên khung, Thạch xương bồ: Trị huyết trong khí, hoạt huyết mạnh giúp trừ phong, hóa phong trị đau đầu, đau mặt, thông huyết mạch.
 
+ Cát căn, Đại giả thạch, Hải đới căn: Giúp bình can tiềm dương, khử đàm, giải nhiệt, giúp thanh can (gan) nhiệt giảm các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình.
 
+ Bán hạ: Có tác dụng hóa đàm táo thấp, giáng nghịch chỉ nôn. Dùng là thuốc chống nôn, trừ đờm, làm giảm các triệu chứng của bệnh Rối loạn tiền đình.

NHƯ VẬY: Bệnh nhân Rối loạn tiền đình nên hiểu rõ đâu là căn nguyên gây bệnh, là CAN HỎA_ THIẾU MÁU NÃO, phân biệt rõ bệnh lý thiếu máu não & rối loạn tiền đình để tránh sử dụng nhầm thuốc kéo dài, khiến tình trạng bệnh không dứt điểm được và ngày càng tiến triển trầm trọng lên. Người bệnh có thể tham khảo thêm ý kiến chuyên gia và các bệnh nhân đã thoát khỏi rối loạn tiền đình chia sẻ dưới đây. Để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm vui lòng gọi về tổng đài: 1800.1038 - 0972.132.888!NGHE Ý KIẾN CHUYÊN GIA:

 

1. Lắng nghe Tiến Sĩ, Lương Y Nguyễn Hoàng (nguyên Giảng viên bộ môn Dược liệu trường Đại học Dược Hà Nội) chia sẻ Giải pháp chữa bệnh Rối loạn tiền đình chưa hiệu quả 

2. Giáo sư, Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu - Giáo sư đầu ngành y học cổ truyền Việt Nam, 40 năm công tác tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương , Ủy viên thường vụ Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Chia sẻ thông tin về bài thuốc cổ Nhị Căn Thang

 

 

NGHE BỆNH NHÂN RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH CHIA SẺ HIỆU QUẢ SAU KHI SỬ DỤNG:

 

1.   BỆNH NHÂN THÁI NGUYÊN CHIA SẺ


Bác Phạm Khắc Mã, 65 tuổi, Tổ 11, phường Túc Duyên, thành phố Thái Nguyên, quê hương ở Thái Bình và hiện nay công tác nghỉ hưu ở phường Túc Duyên thành phố Thái Nguyên.
Tôi về tôi kiểm tra ở bệnh viện bạch mai, kiểm tra sức khỏe ở đấy thì các bác sĩ cũng khuyên rằng thì tôi sống chung với lũ thôi, bởi vì cái ù tai này thì nó là cái bệnh lý của những tuổi già, xuất phát từ cái việc thoái hóa cột sống, rồi nó chèn các mạch máu não cho nên nó cũng không thể nào chữa được

 

 


2. BỆNH NHÂN  HẢI PHÒNG CHIA SẺ


Anh Nguyễn Văn Cường, số nhà 11 ngõ 36 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng. Công tác tại công ty xây dựng Hồng Nguyên.
Trong thời gian mình tiêm thì một thời gian dài nó cứ loanh quanh luẩn quẩn lại về tiêm tuần hoàn não thôi, nó không dứt. Triệu chứng mà kiểu như hoa mắt chóng mặt mới nằm mà thay đổi tư thế mà cứ như mình ngồi trên thuyền ý, nó say sóng, nhiều lúc nó ù tai khó chịu lắm, như tiếng ve kêu í. Nhiều lúc ví dụ là mình đang ngồi mà đứng lên đột ngột là tối sầm mặt mũi, nó là như thế

 

 

 

3.  Ý KIẾN NHIỀU BỆNH NHÂN KHÁC :

 Xem tại đây
http://roiloantiendinh.com.vn/y-kien-benh-nhan/y-kien-benh-nhan-1/

 ☏ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BỆNH RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH
1800.1038 - 0972.132.888

Tặng cuốn "Cẩm nang rối loạn tiền đình"

ÁP DỤNG NGAY CHƯƠNG TRÌNH "MUA 12 TẶNG 1, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN" 
(với liều dùng 6v/ngày, chia làm 2 hoặc 3 lần sau khi ăn 30 phút. Khi sử dụng sản phẩm bệnh nhân không cần uống kết hợp bất kỳ loại nào đi kèm để cảm nhận rõ ràng nhất tác dụng của sản phẩm)


Xem chương trình hỗ trợ bệnh nhân tại: http://roiloantiendinh.com.vn/chuong-trinh-ho-tro-benh-nhan.html

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888