Giới thiệuNHÀ THUỐC  TIỀN ĐÌNH BẢO KHANG 
 
Nhà thuốc Tiền đình bảo khang được xây dựng từ rất nhiều năm. Đến nay, nhà thuốc đã khẳng định được chất lượng sản phẩm cùng sự tin tưởng của các y bác sĩ và bệnh nhân trong cả nước. Nhà thuốc đã nghiên cứu phát triển rất nhiều các sản phẩm giúp đồng hành cùng ngưởi bệnh trong phòng và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, Trong đó, nhà thuốc đã và đang chia sẻ các kiến thức, giải pháp điều trị rối loạn tiền đình cùng các bệnh nhân rất hiệu quả. 

 


                                        Nhà thuốc Tiền đình bảo khang 

Rối loạn tiền đình là một căn bệnh ngày càng gia tăng nhanh với tốc độ rất cao.Trước đây, bệnh thường xuất hiện trong độ tuổi trung niên( trên 40 tuổi). Tuy nhiên theo các báo cáo gần đây, con số những người trong độ tuổi trẻ ( 22 tuổi ) mắc phải rối loạn tiền đình ngày càng nhiều. Những con số này cho thấy, rối loạn tiền đình đang tác động rất lớn tới nhiều bộ phận dân số. Đặc biệt, bệnh gây rất nhiều trở ngại cho chất lượng cuộc sồng của bệnh nhân. Vần đề rất nhiều người bệnh rối loạn tiền đình chia sẻ: họ đang thật sự khó khăn, bế tắc để tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm bệnh. Đa số các bệnh nhân đều đã đi thăm khám rất nhiều lần, trải qua rất nhiều phương pháp cả Đông và Tây Y, nhiều các đơn thuốc, các triệu chứng : chóng mặt, đau đầu, mất thăng bằng... thuyên giảm, nhưng rất nhanh sau đó, tất cả lại quay trở lại.
 
Thấu hiểu được những khó khăn của người bệnh trong điều trị Rối loạn tiền đình, nhà thuốc Rối loạn tiền đinh bảo khang với các nhà Dược học và sự cố vấn chuyên môn của Tiến sĩ lương y Nguyễn Hoàng – Nguyên giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội đã nghiên cứu đầy đủ kiến thức chuyên sâu về bệnh lý. Đồng thời , nhà thuốc đã phát triển bài thuốc cổ “ Nhị Căn Thang” trong Đông Ychuyên biệt cho bệnh nhân Tiền Đình, nhằm giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh lý, mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Để rõ hơn, tôi xin giới thiệu cụ thể bài thuốc như sau để bạn đọc có thể tham khảo : 
 Bài thuốc cổ lưu truyền trong y học cổ truyển“ Nhị Căn Thang”( Phúc kiến trung y dược ) hoàn toàn được bào chế từ các dược liệu kinh điển trong Đông y  (  Xuyên Khung, Cắt Căn, Hải Đới Căn, Thạch Xương Bồ, Gingko biloba…)  đều có tác dụng trong điều trị bệnh rối loạn tiền đình từ rất lâu đời. 
- Bài thuốc là sự kết hợp hoàn toàn tử  các vị dược liệu Đông Y, gia giảm tỷ lệ với công thức hiệu quả nhất đã được các Lương Y áp dụng qua thực tế khám chữa bệnh hàng trăm năm. Bái thuốc an toàn và không gây tác dụng phụ
- Với nguyên lý trị bệnh từ Căn nguyên (nguồn gốc gây bệnh) trong Đông Y, bài cổ phương “ Nhị Căn Thang” với tác dụng Bình Can – Hoat huyết , giúp giải quyết 2 căn nguyên chính gây nên rối loạn tiền đình. Nói theo Đông Y, bài thuốc có tác dụng hoạt huyết hóa ứ trừ đàm, trị rối loạn tiền đình.
- Bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc trong khoảng 4 tuần sẽ cảm nhận rõ tác dụng, các triệu chứng bệnh thuyên giảm rõ rệt. Bệnh  khi sử dụng theo liệu trình liên tục trong khoảng từ 3- 6 tháng
- Tiền Đình Bảo Khang là kết quả nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành từ bài thuốc cổ phương “ Nhị Căn Thang” ( Phúc Kiên Trung y dươc) , kết hợp với công nghệ  bào chế hiện đại tạo sản phẩm dạng viên nang , có đầy dủ các công dụng của bài thuốc giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình.

Để được tư vấn cụ thể về bệnh lý và sản phẩm các bạn có thể liên hệ về nhà thuốc Rối loạn tiền đình bảo khang : Số 3D7 Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline 01632987414.
Bạn có thể tìm hiểu thêm kiến thức về bệnh và các phương pháp tốt trong điều trị tại website : roiloantiendinh.com.vn

Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888