Con dâu giải cứu mẹ chồng khỏi rối loạn tiền đình


Bác Đặng Thị Nhài: 59 tuổi, Thôn Chung, Châu Sơn, Duy Tiên, Hà Nam là người mắc Rối loạn tiền đình gần 20 năm, bị các triệu chứng đau đầu, choáng váng, buồn nôn dày vò nên suốt ngày phải đội mũ bịt khăn (mùa đông cũng như mùa hè). Bác cũng đã đi khám ở Bạch Mai, Việt Nhật, Bệnh viện 103 ở Hà Đông và bệnh viện tỉnh Hà Nam; đã sử dụng rất nhiều loại thuốc từ tây tới đông, các loại hoạt huyết, bổ não triền miên nhưng không khỏi. Chính cô con dâu bác đã chữa khỏi bệnh Rối loạn tiền đình và mua thuốc tiền đình cho bác dùng, uống đến 10 hộp thì bác thấy khỏi, thấy nhẹ nhõm, không nôn mửa, không đau, không đội mũ, đội khăn nữa.

SAU ĐÂY LÀ CHIA SẺ CỦA BÁC NHÀN: 

Tôi đi tới đi lui các bệnh viện cũng không khỏi


Thời gian đầu bác thấy đau đầu, choáng váng, buồn nôn, nhiều khi đi làm chỉ thấy mọi người quay qua quay lại nhiều là bác cũng thấy chóng mặt rồi. Suốt ngày bác cứ phải đội mũ, bịt khăn, tối đến mùa đông cũng như mùa hè khi đi ngủ là phải phủ cái chăn chiên lên đầu.
 

Bác đi khám ở Bạch Mai thì người ta bảo Rối loạn tiền đình và cho thuốc về uống, thời đấy thuốc 500 nghìn là nó có giá lắm rồi, tiền của bác bòn mãi mới được 500 nghìn đấy, nhưng về bác uống mãi nó không khỏi. Tái Khám tại bệnh viện Việt Nhật thì  bác sỹ bảo Rối loạn mạch máu não. “Khi khám bác nhìn lên màn ảnh, bác thấy máu cứ lên đến não là nó cứ sầu sầu lên như nồi cơm nó sôi”. Lần này bác sỹ  bảo là rối loạn mạch máu não, rối loạn tiền đình, rồi cũng bán thuốc cho, ngày ấy cũng 8, 9 trăm nghìn, cũng đắt lắm đấy, thế mà uống mãi cũng không khỏi dứt được. Tháng 10 năm 2014 bệnh ngày một nặng hơn, mỗi khi đau thì lại nôn ói. Sau nó đau quá bác lại lên trên viện 103 ở Hà Đông, khám lấy thuốc uống một thời gian thấy nó cũng hơi đỡ đỡ thôi nhưng cũng chẳng khỏi. Rồi đi khám ở bệnh viện tỉnh Hà Nam  bác sỹ cũng vẫn bảo như thế.

 

Nỗi khổ của bệnh rối loạn tiền đình


Bệnh cứ tái phát đi tái phát lại, lúc nào cũng phải đội cái khăn ở trên đầu, nhìn cũng lụp xụp, đi đình đi đám người ta cứ bảo “sao mày không bỏ cái mũ ra”, đội thế  mà nó vẫn cứ tê hết cả đầu, xong nó buồn nôn nên xấu hổ lắm nhưng không bao giờ dám bỏ khăn ra . Bác đi làm mà cứ cúi xuống thì nó nôn, nó nôn kinh lắm chứ không phải bình thường đâu. Bác cũng chán lắm cũng chẳng biết làm thế nào, uống hoạt huyết dưỡng não, nghĩa là không biết bao nhiêu triền miên triền miên, bổ não, đủ các thứ loại thuốc, chả biết nó làm sao cả, nó cũng chẳng khỏi.
 

Nhờ con dâu mà tôi thoát khỏi Rối loạn tiền đình


Vô tình con dâu thấy mẹ đau quá, cháu bảo “con cũng thế, con uống cái này thấy khỏi này”, thế là cháu bảo tôi uống thử, nếu mẹ cảm thấy nó đỡ, nó khỏi thì mẹ hẵng uống tiếp, mà không thì thôi”. Tôi nghĩ đi khám khắp nơi uống đủ mọi thuốc cũng chẳng khỏi nên bảo với cháu “mẹ uống nhiều lắm rồi mà nó không khỏi nên con đừng mua nữa, tốt hơn là cứ để thôi kệ nó thôi”. Đầu tiên cháu mua về cho tôi 5 hộp, tôi uống thì tôi thấy nó đỡ hơn không còn buồn nôn, chóng mặt mấy nữa, nên bảo cháu mua tiếp, tôi uống thì tôi thấy đỡ đi rất nhiều. Tôi mới uống từ trong năm độ vài tuần thôi. Nó bảo ngày nào mẹ cũng phải uống đều, chứ mẹ đừng bữa uống bữa không.


Tôi uống đều thế là tự nhiên năm nay tôi bỏ được cả khăn ra từ tết tới giờ. Tôi không đội mũ, không đội khăn và tối tôi không phải phủ cái chăn lên nữa. Uống đủ loại thuốc không khỏi thế mà bây giờ uống cái này lại thấy đỡ, thấy nhẹ nhõm,không còn buồn nôn hay thấy đau đầu nữa, uống đến 10 hộp là nó khỏi rồi. Con dâu tôi sợ mẹ thấy khỏi rồi lại bỏ không uống liều duy trì nên cháu dặn “mẹ uống đủ liệu trình cho khỏi tiệt đi, tôi vẫn cứ theo dõi, vẫn uống, tôi cảm thấy nhẹ nhõm con người, không chóng mặt, không gì hết nên cảm thấy sung sướng lắm”.

  
 

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ BỆNH TẠI: http://roiloantiendinh.com.vn/giai-phap-chua-roi-loan-tien-dinh-tot-nhat.html

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888