Tôi tự tin lái ô tô và ko sợ chóng mặt, ù tai nữa


Tôi là Phạm Khắc Mã, 65 tuổi, Tổ 11, phường Túc Duyên, thành phố Thái Nguyên, quê hương của tôi ở Thái Bình và tôi hiện nay công tác nghỉ hưu ở phường Túc Duyên thành phố Thái Nguyên.

 

SAU ĐÂY LÀ CHIA SẺ CỦA BÁC MÃ:

 

11 năm tôi loanh quanh với triệu chứng hoa mắt chóng mặt ù tai (triệu chứng điển hình của bác Mã là bị chóng mặt, ù tai, buồn nôn, đau đầu thì xảy ra rất ít)

 

Thế thì, tôi thì bị bệnh rối loạn tiền đình từ năm 2004 thì cái giai đoạn đầu là nó chỉ biểu hiện của nó là hơi chóng mặt một chút, đấy, thi thoảng có những cái chóng mặt và lảo đảo, nhưng sau đó thì nó lại hết cơn,và sau đó thì tần suất nó lại tăng dần lên. Đến năm 2006 thì bắt đầu là tôi có những cái biểu hiện nó nặng nề hơn tức là chóng mặt ù tai rồi buồn nôn, khi đang đi xe là có khi là không thể điều khiển được, tức là không làm chủ được cái thân thể, cơ thể của mình.

 

Cho nên là thì khi đó thì bác sĩ có khuyên tôi, chúng tôi cũng đã đi chụp chiếu rồi là đi kiểm tra các cái chức về tuần hoàn não rồi kiểm tra về các cái chức năng về sức khỏe về máu mỡ rồi các thứ. Rồi sau tôi có dùng 1 số thuốc tây Y ví dụ như là (dumajin hay là tanganin – check tên thuốc trên google) đấy, thế nhưng mà vì những cái đó và đồng thời nữa tôi sẽ uống thêm kèm theo cái hoạt huyết dưỡng não. Thế thì cái chu kì, thì đến năm 2008 thì cứ chu kì cứ khoảng 6 tháng 1 lần thì tôi lại bị lại và những cái lần chóng mặt như thế còn buồn nôn và thậm chí là không, đến lúc khi mà đã lên cơn 1 cái thì người nó rất là mỏi mệt, đấy.

 

Thế thì đến năm sau đó thì tôi tiếp tục dùng 1 số các cái thuốc khác ví dụ như là (cepraton) của (giaphaco) thì rất may là đến năm 2014, cuối năm 2014 thì tôi bị, xong tôi bị một cái trận là là rất là nặng là nó chuyển biến đến cái tai tôi nó ù đặc, tất cả các cái tai phải của tôi coi như là không, không nghe được, chỉ nghe được cái tai trái thôi, nó cứ ù ù, nó cứ như con ve sầu, đấy.

 

Bác sỹ nói tôi sống chung với lũ thôi (Bác chia sẻ với chúng tôi rằng: Lúc đó bác rất buồn. Bác nghĩ rằng có lẽ từ giờ về sau bác phải sống  chung với các triệu chứng hoa mắt chóng mặt và ù tai... nhưng vẫn nuôi hi vọng sẽ tìm được cách chữa trị)

 

Thế và xong đó tôi cứ down ở trên mạng thì thấy rằng họ ở trên mạng có cái nói là, tôi đặt vấn đề là chữa ù tai vào đó, thế thì ở trên mạng có đưa cho tôi một cái địa chỉ nhưng sau đó thì tôi vẫn chưa dùng, đấy, chưa dùng và tôi về tôi kiểm tra ở bệnh viện bạch mai á, kiểm tra sức khỏe ở đấy thì các bác sĩ cũng khuyên rằng thì tôi sống chung với lũ thôi, bởi vì cái ù tai này thì nó là cái bệnh lý của những tuổi già, xuất phát từ cái việc thoái hóa cột sống, rồi nó chèn các mạch máu não cho nên nó cũng không thể nào chữa được, thì tôi thấy nó cũng hơi buồn.

 

roi loan tien dinh

 

Tôi gọi tham khảo bác Thanh, người bị Rối loạn tiền đình suốt 36 năm 

 

Sau đó tôi có về tôi có liên lạc lại với cái địa chỉ của, trên trang web, và lúc đầu tôi cũng chưa tin đâu, đấy, lúc đầu tôi cũng chưa tin và sau đó thì tôi có gặp một, gọi điện đến trực tiếp đến một bác người Thanh Hóa, bác ấy nói là tôi cũng bị các cái triệu chứng như của như anh, thế thì bác có khuyên tôi nên dùng, thế và tôi cũng nói vui tôi bảo thế bác có phải là người bán thuốc không đấy, thế bác ấy bảo không phải, tôi cũng là người bị bệnh thôi.

 Xem thêm: Bệnh nhân Thanh  mắc Rối loạn tiền đình 36 năm

 

Tôi quyết định dùng thử đủ 1 liệu trình

 

Và sau đó tôi quyết định tôi gọi điện đến cơ sở tôi dùng thử thì với cái giai đoạn đầu tôi uống là với cái liều 4 viên trong 1 ngày tức là 2 viên sáng 2 viên chiều, và tôi uống trong vòng 1 tháng thì tôi thấy rằng thì là cái triệu chứng, của chóng mặt ù tai của tôi là nó mất hẳn, đấy, nó mất hẳn, thế nhưng mà tôi vẫn còn nghĩ nghi là cái hiện tượng chóng mặt nó vẫn còn và tôi lại tiếp tục, tôi bảo thôi thì chắc là cái điều trị cái này thì nó là phải lâu dài tôi cũng có tham khảo ý kiến của các cái đồng chí, các bác sĩ tư vấn, thì tôi sẽ uống tiếp tục 1 tháng nữa.

 

Bây giờ tôi tự tin khi lái ô tô lắm

 

Và như vậy là tới 1 tháng nữa cái triệu chứng ù tai của tôi nó tiến triển rất là tốt và thứ 2 nữa là bắt đầu từ đó thì cái hiện tượng chóng mặt của tôi không còn, không còn nữa, thì trước đây thông thường mỗi một lần lần chóng mặt là tôi luôn luôn thường tôi vẫn phải đi ô tô mà, tôi lái xe cho nên tôi vẫn phải dùng là cái (đô ma jin) hoặc là cái (tăng ga nin) luôn luôn ở trên xe tôi lúc nào cũng phải có 1 vỉ. Nhưng mà từ ngày tôi uống cái này thì tôi thấy rằng thế là tôi có thể chủ động được cái phần đấy, tôi không cần phải có cái thường trực đấy nữa.

 

Và hiện nay tôi đang uống cái liều duy trì tức là 2 viên trên 1 ngày, chia làm 2 lần sáng – chiều, thì hiện nay là tôi uống được tất cả, tổng số là tôi uống tất cả đến 4 tháng thế và và và…thì từ bắt đầu khi tôi sử dụng cái này đến giờ thì cái triệu chứng chóng mặt của tôi gần như là không tái diễn nữa, nhưng mà tôi hi vọng rằng thì là cái tiền đình này nó sẽ giúp cho được cái những người mà có tuổi như bọn tôi khi, trong khi mắc phải cái bệnh rối loạn tiền đình này thì nó sẽ tốt hơn. 

 

Để được tư vấn về bệnh Rối loạn tiền đình liên hệ ngay: 1800.1038 ( trong giờ hành chính miễn cước gọi)- 0972.132.888

      Cùng tham khảo Rối loạn tiền đình và bệnh Rối loạn tiền đình tại Roiloantiendinh.com.vn

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Tagss:

Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888