Mất không 20 triệu mà không đỡ rối loạn tiền đình


Mình là Bùi Ngọc Sơn, xóm Lầm Ngoài, xã Nuông Dăm, Kim Bôi, Hòa Bình. Công việc làm nhạc công, đi làm đám cưới. Mình bị rối loạn tiền đình cách đây 7,8 năm rồi. Lúc đầu cũng chả biết căn bệnh nó như thế, có cơn chóng mặt thì vài ba hôm là nó lại khỏi, cứ một thời gian là bị lại, xong rồi cũng đi làm cũng hay uống rượu chè thức khuya nữa, sau này nghe nó khó chịu, triệu chứng nó nhiều dần lên thì không có đi làm được nữa. Thế là cũng đi khám, cũng uống rất nhiều thuốc tây rồi mà cũng chả đỡ. Xong rồi có lên mạng mới biết được sản phẩm tiền đình, mới đầu thì mình cũng không tin sản phẩm này, nhưng nhìn thấy phản hồi của khách thì có lấy 4 hộp dùng, nghe thì cũng thấy đỡ nên lại lấy tiếp.
 
 

Không thể đi làm được vì bị chóng mặt, ù tai

Mới đầu thì các triệu chứng của nó chỉ có chóng mặt thôi, xong rồi bắt đầu nó đau đầu, xong rồi cảm giác như nó tê buồn chân tay, xong rồi cứ ngây ngất khó chịu lắm bồng bềnh như ở trên mây ý, nó cứ lâng lâng ý, mình ngồi đơn giản như thế này thôi nhưng cảm giác ngất ngây khó chịu. Xong rồi mãi cũng chả biết là bệnh gì, bởi vì là đi mua thuốc thì các dược sỹ ngoài chợ cứ bảo thế thì em bị rối loạn tuần hoàn rồi, về thì đi làm thì uống ít rượu bia thôi, nhưng cho thuốc về uống cũng chả thấy đỡ, chỉ hơi đỡ một chút thôi. Mãi sau này đến lúc mà nghe nhiều các triệu chứng không thể đi làm được nữa.


Xem thêm:

 

Mất không 20 triệu mà không đỡ tiền đình

Năm 2015 thì mới sử dụng thì nghe nó đỡ dần thế là đi làm được, còn năm ngoái thì mình chỉ ở nhà thôi. Không đi làm được, chỉ có ở nhà thôi, không thể đi được và rất sợ đi xa, không muốn đi đâu nữa. Chi phí đi khám khoảng 20 triệu gì đấy, các triệu chứng nó cứ chung chung, uống thuốc vào nó không khỏi, cứ đi chỗ này chỗ nọ khám. Năm ngoái còn thấy nó hồi hộp tim nữa, nó đập trống ngực nữa, cũng đi siêu âm tim rồi, điện tim rồi nhưng chả làm sao cả, cũng là rối loạn tiền đình thôi. Có đợt lấy thuốc bắc, thuốc bằng lá cây của các thầy ở trên huyện thì anh uống mấy thang cũng chẳng nghe nó đỡ, nên không sử dụng nữa.
 

chong mat


Rối loạn tiền đình và rối loạn tuần hoàn não nó khác nhau

Đi khám ở phòng khám tư ở trên Hòa Bình với lại cả bệnh viện trên tỉnh nữa thì các bác sỹ cho thuốc tân dược để cắt cơn, hoạt huyết đấy, dùng nhưng cũng chả đỡ, kể cả tiêm cũng không đỡ, chỉ có sử dụng cái sản phẩm tiền đình này thì mới thấy các triệu chứng của nó giảm, giảm dần. Mình cứ đi mua thuốc thì cứ bảo là em bị rối loạn tuần hoàn não rồi. Nhưng tìm hiểu thì rối loạn tuần hoàn não và rối loạn tiền đình nó khác nhau, mà họ toàn cho thuốc tăng cường tuần hoàn não và thuốc bổ não mà không khỏi, nó chỉ đỡ một tí thôi, hơi đỡ một tí thôi nhưng sau lại đâu vào đấy. Thì anh tìm trên cái google đấy thì, thì các triệu chứng của mình như thế nào thì mình tìm thế, xong rồi nhiều sản phẩm lắm nhưng anh thấy cái này người ta phản hồi người ta khỏi rất nhiều nên anh dùng.
 

Không thấy chóng mặt, tăng cân và ngủ ngon rồi

Các triệu chứng ù tai với tê buồn chân tay, với chóng mặt quay cuồng giờ thì không còn nữa. Ánh sáng đèn nó cũng làm khó chịu nhưng mà bây giờ anh nghe nó bình thường rồi, dùng nó cũng giảm nhiều các triệu chứng đi. Năm ngoái cứ đi làm là đến đám cưới, kể cả chưa làm cái gì, đến một cái là nghe nó khó chịu lắm rồi, anh phải về đấy, không thể làm được. Tuy rằng công việc thì nó không nặng nhọc gì, nhưng đến nó ồn ào, nó khó chịu, người nó cứ căng thẳng lên, bủn rủn chân tay khó chịu lắm. Năm ngoái anh xuống cân, anh gầy lắm, năm ngoái ý, năm nay thì cũng tăng được mấy cân rồi, mà ngủ ngon rồi. Còn trước thì không ngủ được, cứ đi làm về là 11, 12h nó cứ mãi mới ngủ được, mà 6h đã thức rồi. Dùng sản phẩm này không mất ngủ như ngày xưa nữa. Hôm mình lấy thuốc ở trên Kim Bôi ý, thì chị ấy bảo là có một thầy giáo ở trên này ý uống 3 tháng liên tục không bỏ ngày nào thì thầy ý khỏi, khỏi đến 1 nửa năm rồi.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: http://roiloantiendinh.com.vn/giai-phap-chua-roi-loan-tien-dinh-tot-nhat.html

 

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888