3 năm ngồi một chỗ vì rối loạn tiền đình


Chị Nguyễn Bảo Linh (giáo viên mầm non), 40 tuổi, gia đình là cơ sở sản xuất thuốc bắc tại Số 29 đường 2A khu dân cư Nam Hùng Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân, HCM. Chị Linh là trường hợp hiếm gặp vì thể trạng của chị khá nặng, nhiều khi chị nghĩ mình bị bệnh cả đời nên rất nản và buồn bã. Cộng thêm là chị rất dễ sốc thuốc nên mỗi khi dùng thuốc mới chị rất dè chừng và chỉ uống thử ½ liều bình thường. 
 

 

 

3 năm liền chỉ ngồi một chỗ

Mình tên là Nguyễn Bảo Linh, mình đang ở Quận Bình Tân phường An Lạc. Mình bị Rối loạn tiền đình đã được 3 năm rồi, cái triệu chứng thứ nhất là khó chịu, thi thoảng hay chóng mặt, nhiều khi mình đang đứng mà thấy nó chao đảo chao đảo. Rồi tối ngủ thì quay qua quay lại, nó lại chóng mặt, nó xay sẩm xay sẩm, ngồi cũng không được nữa. Không có làm được hết trơn, mình cũng ngồi có 1 chỗ thôi.
 

 Xem thêm>>> Tự tin lái xe ô tô và không sợ ù tai chóng mặt bởi Rối loạn tiền đình

Mỗi lấn uống thuốc vô thì nó hết mà ngưng thuốc thì nó bị

Thì một hôm tình cờ mình mới lên trên mạng, thì thấy được cái, là trị Rối loạn tiền đình – đúng với lại cái bệnh của mình. Lúc đầu thì mình cũng không có, mình cũng không có tin tưởng gì mấy nữa, tại vì mình đã uống nhiều thuốc lắm rồi. Mà mỗi lấn uống thuốc vô thì nó hết mà ngưng thuốc thì nó bị. Cho nên là mình cũng phân vân lắm, rồi cuối cùng thấy cái cái cái điều trị nó hay quá cho nên là mình mới thử. Mình mới gọi đến số tư vấn ở ngoài Hà Nội thì Hà Nội mới cho mình theo địa chỉ ở Gò Vấp để mình mua. Lần đầu tiên mình mua 2 hộp thôi, mình uống thử mà.

 

Thì lúc đầu mình uống vô thì mình thấy nó êm êm, không sao hết. Thế bắt đầu mình mới uống hết 2 hộp đó mình mới mua tiếp, mình mua tiếp thì mình uống đến đến 2 tháng sau, bắt đầu mình thấy cái sự tiến của nó nó giảm rõ rệt luôn. Có nghĩa là mình không còn thấy chóng mặt nhiều nữa, cũng tối mình ngủ mình quay qua quay lại thì cũng, cũng không thấy nữa, thế mình mừng lắm. Cho nên là mình quyết định uống thêm 1 thời gian nữa, thì hôm nay đã được 4 tháng rồi, và mình thấy các cái triệu chứng này nó đã hết.


Mình chạy xe được, mình thấy có sức sống trở lại vậy đó

Lúc đầu thì mình, mình uống 1 ngày, tại mình, lần đầu tiên mình uống xong là cơ thể mình nó hấp thu được hay không, xong mình uống 1 ngày có 4 viên thôi nhưng sau rồi cái mình thấy nó ổn định rồi mình uống ngày 6 viên cho nó điều trị cho nó dứt điểm luôn. Cho nên là bây giờ uống được 4 tháng, thì uống 1 tháng là mình uống 10 hộp, 10 hộp thì bây giờ mình thấy là bây giờ mình có thể chạy xe được nè, mình thấy mình mừng lắm, tự nhiên mình thấy mình như là có sức sống trở lại vậy đó. Mình cảm thấy vui lắm cho nên là mình mới quyết định là hỏi tư vấn điều trị tiếp theo như thế nào, thì tư vấn là mình phải uống trong vòng 6 tháng, sau đó nếu mình muốn hỗ trợ thì mình phải uống 1-2 viên 1 ngày thôi.

 

Cho nên là mình muốn chia sẻ với các bạn về cái sản phẩm này, mặc dù là nó chưa có rộng rãi lắm, cho nên là mọi người ít biết đến, nhưng mà khi chúng ta sử dụng rồi thì chúng ta sẽ thấy được hiệu quả rất là cao. Và mình thực sự là cảm ơn cái đã giúp cho mình có thể có cuộc sống vui vẻ trở lại và không còn bị Rối loạn tiền đình nữa.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: http://roiloantiendinh.com.vn/giai-phap-chua-roi-loan-tien-dinh-tot-nhat.html
 

--> Xem ngay: Lý do Tiền đình Bảo Khang được tin dùng


Tặng miễn phí cẩm nang "Điều trị hiệu quả và phòng tái phát Rối loạn tiền đình"


Mời độc giả điền thông tin theo form để nhận cẩm nang:

(Lưu ý: Sau khi điền thông tin nhấn "Submit" để gửi. Chúng tôi nhận được thông tin sẽ tư vấn và gửi cẩm nang trong vòng 2 - 4 ngày)

 

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888