Quà biếu bà của cô cháu gái nghiên cứu dược liệu


Bạn Ngô Thị Nguyệt 25 tuổi, công tác tại phòng Nghiên cứu Phát triển – Công ty Dược phẩm RoRo chia sẻ câu chuyện tìm cách chữa rối loạn tiền đình cho bà đầy xúc động với báo Gia đình Việt Nam.
Tình cảm bà dành cho tôi là vô giá

Sinh ra và lớn lên tại miền đất Hòa Bình, gia đình tôi thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất xã. Bố mẹ tôi đi xuất khẩu lao động từ khi tôi còn nhỏ, cũng vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, tôi được bà ngoại nhận nuôi chăm sóc. Hơn 10 năm rồi, mỗi ngày trôi qua tôi đều cảm thấy sự vất vả in hằn trên khuôn mặt gầy guộc của bà, nắng cũng như mưa, trời lạnh cũng như trời nóng, chẳng quản ngại nhọc nhằn với những căn bệnh đe dọa mang tên “Người già” bà tôi vẫn lam lũ kiếm sống vì tôi, lo cho tôi ăn học chu đáo để vượt qua cái cực của miền đất này.

 

roi loan tien dinh

(Hình ảnh: mang tính chất minh họa)

 

Ngỡ ngàng khi biết sự thật về căn bệnh của bà

Khi tôi lên Hà Nội học, mỗi lần gọi điện về nhà, bà cứ hay dấu tôi, lần nào tôi hỏi sức khỏe của bà thế nào, bà luôn nói tốt, cháu không phải lo lắng gì cho bà đâu. Vậy mà ai ngờ rằng, ngày tôi tốt nghiệp cũng là ngày tôi biết tin bà bị cấp cứu. Sau khi nhận bằng xong, tôi vội thu xếp đồ đạc về thăm bà, nhìn bà mà lòng tôi đau như thắt lại, nghe bác hàng xóm kể “Bà bị rối loạn tiền đình cũng đã hơn 2 năm, nhưng vì tiếc tiền để dành cho cháu ăn học nên bà không chữa được dứt điểm, bà cứ ngăn mọi người không nói với cháu. Mỗi lần bà bị là đều phải vào viện truyền nước 2, 3 ngày sau bà lại đòi về luôn, vì sợ cháu gọi về lại biết chuyện lo lắng không học được. Lần này tình trạng bệnh của bà nặng quá nên hàng xóm láng giềng nói phải cho cháu biết”. Ngồi ké bên bà mà 2 hàng nước mắt tôi cứ rơi lã chã, tôi chẳng thể nghĩ được gì, người bủn rủn lo lắng, thương cho sức khỏe của bà nhiều lắm…

 

Gạt đi nước mắt, quyết tâm tìm bằng được cách chữa bệnh cho bà

Vài ngày sau đó, khi bà tôi đã đỡ mệt hơn, tôi bắt xe lên Hà Nội với mong muốn kiếm tiền, kiếm thuốc chữa bệnh cho bà. May mắn tôi xin được làm vị trí ở phòng nghiên cứu phát triển của công ty sản xuất dược lớn. Tại đây, tôi đã có cơ hội tiếp xúc với các loại thuốc chữa bệnh khác nhau. Cũng nhờ các bác sỹ, lương y chỉ bảo, tôi hiểu  rằng căn bệnh rối loạn tiền đình của bà không phải là bệnh nan y, căn bệnh của bà hay tái phát như vậy là do căn nguyên của bệnh mình chưa giải quyết được.

 

Tìm trong sách vở và các trang mạng tôi tìm đến trang web www.roiloantiendinh.com.vn. Và được Giáo sư, TS Dương Trọng Hiếu và các Dược sĩ tư vấn. Sau khi nghe xong tôi hiểu rằng bài thuốc cổ Nhị căn thang thật sự có thể chữa được căn bệnh của bà tôi, tôi tin vào những lý luận khoa học và thực tế điều trị cho nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ bài phương pháp này. Qua tìm hiểu tôi cũng được biết Tiền Đình Bảo Khang chính là sản phẩm được bào chế từ bài thuốc cổ Nhị căn thang, không có gì vui mừng hơn, tôi đã mua ngay 10 hộp gửi về cho bà uống.

 

roi loan tien dinh

(Hình ảnh: mang tính chất minh họa)

 

Nụ cười hạnh phúc của bà khi khỏi bệnh làm tôi vỡ òa

Những hộp đầu khi tôi gửi về cho bà, hầu như không có gì tiến triển, tôi lo lắng vô cùng. Chẳng nhẽ là mình nhầm, tôi nơm nớp lo sợ và thương cho bà. Nhưng may sao đến hộp thứ 3 bà nói người dễ chịu hơn rất nhiều, không còn thấy váng đầu nữa, đến hộp thứ 4 thì người nhẹ nhàng khoan khoái, đến hộp thứ 7-8 thì trở mình buổi sáng khi bà dậy rất nhẹ nhàng,… Và giờ đây sau khi uống đủ 3 tháng điều trị thì căn bệnh rối loạn tiền đình đã không còn ám ảnh gì bà nữa. Trở về quê thăm bà, tôi chỉ muốn ôm chặt bà mãi, tôi thầm cảm ơn bà đã khỏe lại, cảm ơn cuộc sống này đã cho tôi nhiều điều tốt đẹp như thế…!

Trí Đức (ghi chép theo lời kể nhân vật) 

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Các tin khác

Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888