Rối loạn tiền đình uống thuốc gì tốt? Tiền Đình Bảo Khang


Thời gian gần đây tôi hay mất ngủ, hay thức giấc vào lúc nửa đêm về sáng. Khi mở mắt ra tôi thấy trần nhà quay tít, mọi thứ đảo lộn, tròng trành, thậm chí tôi không dám mở mắt ra. Nếu đứng dậy thì mất thăng bằng, dễ ngã. Tôi đi khám bác sĩ bảo bị bệnh rối loạn tiền đình. Có thuốc gì chữa khỏi bệnh được không?


Trả lời:

Rối loạn tiền đình là gì?
 

Rối loạn tiền đình là một hội chứng bao gồm nhiều các triệu chứng điển hình như bạn nêu ra ở trên. Bệnh có thể là kết quả của một hoặc nhiều nguyên nhân khác nhau như: môi trường, thời tiết (chuyển mùa), nhiễm độc (hóa chất, thuốc, ăn uống...), bệnh lý của cột sống cổ (thoái hóa, thoát vị, viêm, hẹp thân đốt...), bệnh lý rối loạn chuyển hóa mỡ (rối loạn chuyển hóa lipid), bệnh lý tim mạch, bệnh lý của hệ tạo máu.....

Do vậy muốn có hướng điều trị đúng cần xác định nguyên nhân cụ thể, bạn nên đến các trung tâm y tế có uy tín để khám và làm các xét nghiệm cần thiết như các xét nghiệm huyết học, sinh hóa máu, chụp Xquang, chụp cộng hưởng từ...  từ đó có chỉ định điều trị hợp lý cho bạn.

 

roi loan tien dinh

 

Hiện nay theo tây y các thuốc thường được dùng để điều trị rối loạn tiền đình  chủ yếu là các thuốc có tác dụng tăng cường tuần hoàn não như cinnarizin (biệt dược stugeron, stutgeron, cinnageron...), flunarizine (sibelium, flunagen, flubium, cbimigren...), vinpocetin (biệt dược cavinton, ceractin, vincetil...), duxil, tanganil, tanakan hay ginko biloba...

Sử dụng Tân dược cần chú ý

 

Có một điểm cần hết sức lưu ý là tất cả các thuốc này đều có tác dụng trên hệ tuần hoàn não nói riêng và hệ tuần hoàn nói chung nên cần lưu ý trong quá trình sử dụng, có khá nhiều tác dụng phụ cũng như các trường hợp chống chỉ định. Đặc biệt đối với các bệnh nhân có vấn đề về hệ tim mạch (như bệnh tăng huyết áp). Nhiều thuốc gây buồn ngủ và ngủ gật nên không sử dụng khi vận hành máy móc và làm việc trên cao, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú nếu phải dùng cần hết sức thận trọng. Và nhất thiết phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng thuốc tây sẽ gây tác dụng phụ hoặc bạn đang mắc nhiều căn bệnh mạn tính, Đông y là một lựa chọn tốt hơn cho bạn.


Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp
 

Đông y quan niệm chữa bệnh phải chữa tận gốc, nếu chỉ chữa phần ngọn bệnh chỉ khỏi một thời gian rồi lại tái phát. Từ nguyên nhân gây rối loạn tiền đình, Đông y có bài thuốc cổ phương “Nhị Căn Thang” giải quyết triệt để cả 2 nguyên nhân gây bệnh là can hỏa và thiếu máu não, đã được các lương y kiểm chứng qua hàng trăm năm điều trị.  Khi sử dụng bài thuốc sẽ giảm nhanh các triệu chứng như: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằngù tai, buồn nôn, ngăn ngừa và làm giảm dần tần suất tái phát bệnh.
 


Rối loạn tiền đình uống thuốc gì tốt

 
Bên cạnh sử dụng bài thuốc “Nhị Căn Thang”   người bệnh cần có chế độ luyện tập, ăn uống và sinh hoạt hợp lý, sẽ giúp điều chỉnh từ triệu chứng, đến giảm dần tần suất tái phát rối loạn tiền đình.


Lắng nghe ý kiến bệnh nhân Rối loạn tiền đình:


Từ cơ sở bài thuốc Nhị Căn Thang, kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại các nhà khoa học đã sản xuất ra sản phẩm TPCN Tiền Đình Bảo Khang giúp Bình Can- Hoạt Huyết. Một sản phẩm chuyên biệt cho bệnh nhân rối loạn tiền đình.
 

Đang xem: Rối loạn tiền đình uống thuốc gì tốt?

 

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888