Sau 2 liệu trình điều trị tôi đã không thấy hoa mắt chóng mặt


 

Chị Nguyễn Thị Thương là một người dân ở đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh. Công việc của chị là: Chị làm thịt Sứa cho các xưởng sản xuất thủy sản vào ban đêm, nên căn bệnh rối loạn tiền đình ảnh hưởng rất nhiều đến chị. Triệu chứng điển hình mà chị đang phải đối mặt là hoa mắt chóng mặt đau đầu rồi buồn nôn ù tai...

Chúng tôi đã có dịp ghé thăm chị và hỏi thăm về quá trình điều trị bệnh của chị:

Tôi tên là Nguyễn Thị Thương, thì năm nay tôi cũng 32 tuổi rồi,thì cách đây 5 năm thì tôi cũng có thấy dấu hiệu là triệu chứng là bị hoa mắt chóng mặt.

Cứ mỗi lần là đứng lên, cúi lên đứng xuống đấy... À đứng lên ngồi xuống, cúi xuống thì tôi bị thấy hoa mắt chóng mặt.

 

 

Thì đến đầu năm vừa rồi ấy thì cái triệu chứng bệnh của tôi thì nó nặng hơn nên là tôi thấy đầu đau đầu ù tai buồn nôn thì tôi đã nôn, nôn ra thì, xong nôn xong thì là tôi cảm thấy người lúc nào nó cũng như kiểu là, như kiểu là bị say rượu ấy. Chóng mặt, đứng đi không vững cứ phải bám vào vào vào tường, thì tôi cũng đi khám, thì bác sĩ cũng chuẩn đoán là tôi bị rối loạn tiền đình.

Thì trong thời gian mà điều trị thì tôi cũng tìm trên trang, trên mạng thì tôi cũng thấy được là có cái thuốc Tiền Đình Bảo Khang là chuyên về điều trị, và chữa trị bệnh rối loạn tiền đình, thì tôi đã tìm và đặt thuốc và mua uống. Thì sau 2 đợt uống thuốc thì tôi đã thấy các triệu chứng như là ù tai thì mất, rồi thính, thị giác thì không còn bị hoa mắt nữa, chóng mặt gì nữa, giờ thì tôi cũng thấy đỡ hẳn rồi.


XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: http://roiloantiendinh.com.vn/giai-phap-chua-roi-loan-tien-dinh-tot-nhat.html

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888