Tôi đánh mất 36 năm "Tuổi Trẻ" vì Rối loạn tiền đình


Dưới đây là trích đoạn nguyên văn lời kể của Bác Tạ Hữu Thanh, xóm 17, xã Xuân Tiến, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa - Người chống chọi với căn bệnh Rối loạn tiền đình suốt 36 năm qua:

 


36 năm khổ sở với rối loạn tiền đình


Tôi là Tạ Hữu Thanh, xóm 17, xã Xuân Tiến, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa. Tôi năm nay 70 tuổi, tiền sử mắc bệnh rối loạn tiền đình, nhưng khi đó thì người ta chưa phát hiện ra, chưa ai biết, đi khám bệnh thì người ta chỉ nói là căn bệnh khác do bệnh cảm thôi. Khoảng năm 1978, tôi có 1 vài lần đi công tác, tôi thấy nó loáng choáng dọc đường, ngồi xuống thì nó hoa mắt chóng mặt, ngồi dậy 1 lúc thì tôi mới đi được. Sau thời gian thì nó cứ nhạt dần, nhạt dần, lấy thuốc uống thì được vài năm, vài ba năm, sau đó thì nó lại trở thành bình thường.

Từ năm 1990 đến năm 2000 thì tôi mắc một căn bệnh nan giải khác, kèm theo bệnh Rối loạn tiền đình lại tái phát nặng hơn, từ năm 2000 – 2010 là cực kỳ nặng, thuốc trước kia tôi uống được mà bây giờ lại không được, đến năm 2012 thì tôi thấy sức của mình không còn chịu đựng được nữa, bệnh nó tiến triển ghê ghớm, không thể tả cho ai biết được. Qúa trình điều trị của tôi nó dài lắm, suốt từ năm 1978 đến giờ tôi dùng nhiều loại thuốc lắm, từ thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc; có trường hợp lấy thuốc bắc hàng trăm chén, theo đuổi đến 100 chén mà không ổn, hoặc thuốc nam mà hàng trăm chén không ổn. Thằng con rể nó đi lấy thuốc ở trên sao vàng về 60 chén mà uống cũng không được, đến mức độ như thế! Quyết tâm dù 5, 10 chén uống không đỡ nhưng uống tiếp đến 60 chén không đỡ là tôi thôi.


Còn các bệnh viện, những năm gần đây từ năm 2012 thì 1 tháng đi viện 3 lần, cứ nằm bệnh viện trung tâm đến bệnh viện huyện, bệnh viện tỉnh, tôi cứ nằm suốt như thế nhưng cũng chỉ được một thời gian thôi, một thời gian rất ngắn. Nếu như bệnh viện huyện thì người ta cũng trị bằng rối loạn tiền đình thôi, về 1 thời gian ngắn nó lại bị lại, cứ liên tục như thế. Còn khi tôi đi bệnh viện đông y Thanh Hóa hoặc bệnh viện  đông y của huyện, lấy thuốc nọ thuốc bắc, nhưng nói chung là rất nhiều, có nghĩa là không bao giờ kể hết được.

 

Quyết tâm tìm cách chữa trị & kiên trì điều trị Rối loạn tiền đình

Người ta cũng đau đầu, chóng mặt, mù mắt nhưng người ta vẫn còn đi được, nhưng mà tôi không dậy đi ra ngoài được. Hoặc có khi đang ăn cơm, đang uống nước, vừa tiếp xúc một vài câu chuyện thì ngã lăn ra, đến mức độ như vậy. Khoảng 4h sáng thì đầu óc tôi tỉnh táo, còn ban đêm có khi đang nằm thì nó vẫn gây nên choáng váng, hoa mắt buồn nôn , chóng mặt, đau đầu . Nhưng tầm cỡ 4h sáng thì nó tạm dừng, nó giãn ra, lúc đó thị giác của tôi mới xem được báo mạng. Tôi chỉ tìm cách để trị bệnh thôi.


Tôi thấy trên mạng nói trước hết là Tiền Đình Khang, nhưng sau đó tôi lại tìm ra Tiền Đình Bảo Khang, tôi mới dùng. Tôi dùng thời gian rất ngắn thôi, nhưng tôi thấy nó có hiện tượng nhưng tôi vẫn tiếp tục dùng, khi dùng một thời gian nữa thì tôi thấy nó đỡ, tôi phải dùng từ 5 hộp trở lên thì mới thực sự là đỡ, tôi thấy nó đỡ thì tôi tiếp tục dùng đến hôm nay thôi.

Giờ tôi thấy khỏe không khác gì thanh niên, sướng lắm!

Với tôi, tôi coi đó là một loại thuốc tiên đối với tôi, đối với người khác thì không hiểu như thế nào, nhưng với tôi nó là một loại thuốc tiên, tôi rất thíchTừ khi uống cái thuốc này khỏi thì tất cả các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc các hãng kia thì giờ đang bỏ trong bếp, không dùng đến bao giờ nữa, cho nên là tôi thích lắm.


Trước đây ngủ trưa dậy thì nó vẫn choáng váng, nhưng bây giờ không ngủ trưa nữa tôi vẫn cảm thấy bình thường. Giấc ngủ trưa là rất quý, phải khoảng 30 phút nằm đó, còn bây giờ không nằm cũng không sao. Trước bảo ra Hà Nội thăm người nhà thì tôi không hề thích, nhưng giờ thì vô tư rồi, rất thoải mái, mai mốt thì tôi vào thành phố HCM, tôi đi thoải mái rồi, nói chung là không còn vướng mắc gì. Về sức khỏe tôi thấy thoải mái lắm, so với cách đây 5 năm thì sức khỏe của tôi bằng hoặc thậm chí là khỏe hơn.

 
LẮNG NGHE TƯ VẤN: 1800.1038 ( liên hệ trong giờ hành chính miễn phí cước gọi ) - 0972.132.888

                http://roiloantiendinh.com.vn/giai-phap-chua-roi-loan-tien-dinh-tot-nhat.html

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888