Tại sao Tiền Đình Bảo Khang giải quyết căn nguyên Rối loạn tiền đình


Trong vô vàn bài thuốc trị rối loạn tiền đình thì bài thuốc “Nhị Căn Thang” được chứng minh là bài thuốc đã giải quyết được căn nguyên “Can Uất”, đã được các lương y thực tế điều trị hàng trăm năm. Với thành phần chủ yếu là cao Xuyên khung, cát căn, hải đới căn, thạch xương bồ, Gingko…


Tại sao điều trị rối loạn tiền đình (RLTĐ) hiện nay chưa được hiệu quả và hay tái phát?


+ Thứ nhất: Khi bệnh nhân được chẩn đoán RLTĐ  thì chưa nói lên được vị trí tổn thương và nguyên nhân gây nên nó, có thể là do các tổn thương hệ thần kinh, tai, tim mạch, mắt, tâm thần hoặc các nguyên nhân khác... Do vậy người bệnh không được điều trị đúng nguyên nhân gây ra bệnh.

+ Thứ hai: Với các biểu hiện như chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, buồn nôn… người bệnh thường nhầm lẫn với Thiểu năng tuần hoàn não. Nhưng do căn nguyên gây bệnh của chúng khác nhau nên việc điều trị không đạt hiệu quả.

+ Thứ 3: Do thói quen tư vấn thuốc cho bệnh nhân rối loạn tiền đình của các nhà thuốc hiện nay là các sản phẩm giải quyết triệu chứng như kháng Histamin, tăng cường lưu thông máu… nên chưa giải quyết được căn nguyên gây ra bệnh.

+ Thứ 4: Thói quen sinh hoạt, tập luyện hiện nay thường ít vận động, đặc biệt sau khi điều trị các loại thuốc tây y có tác dụng cắt cơn, người bệnh có thói quen bỏ thuốc, không kết hợp ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi…

 

roi loan tien dinh

 

Do đó, việc kết hợp phương pháp Đông – Tây y trong điều trị Rối loạn tiền đình sẽ giúp người bệnh sớm thoát khỏi căn bệnh này. Vì Thuốc tây y có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng tại thời điểm xuất hiện (nhưng gây tác dụng phụ, khiến người bệnh lệ thuộc vào thuốc, ảnh hưởng không tốt tới người cao tuổi, người mắc nhiều chứng bệnh tiền sử). Kết hợp với thuốc đông y nếu sử dụng đúng bài thuốc giải quyết được căn nguyên gây bệnh rối loạn tiền đình (an toàn, không tác dụng phụ) thì sẽ tiến tới khỏi bệnh.

Căn nguyên gây bệnh Rối loạn tiền đình trong Đông y nằm ở đâu?

Theo sử sách cổ lưu truyền của các bậc danh y nổi tiếng thì căn nguyên của Rối loạn tiền đình là do Can uất (cũng có thể hiểu theo nghĩa Can hỏa). Tức là:
+Thứ nhất: Do can hỏa, sinh khí nghịch bốc lên đỉnh đầu gây nên hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng, nôn mửa, ù tai thậm chí kèm theo cả những cơn bốc nóng.
+ Thứ 2: Do đàm tích tụ ở các tạng phủ ngăn cản lưu thông khí huyết máu lên não kém, dẫn tới thiếu máu não gây hoa mắt, chóng mặt buồn nôn, mất thăng bằng.

 

nhi can thang

Và trong vô vàn bài thuốc trị Rối loạn tiền đình thì bài thuốc “Nhị Căn Thang” được chứng minh là bài thuốc đã giải quyết được căn nguyên “Can Uất”, đã được các lương y thực tế điều trị hàng trăm năm. Với thành phần chủ yếu là cao Xuyên khung, cát căn, hải đới căn, thạch xương bồ, Gingko…

Tiền Đình Bảo Khang: Bình can – Hoạt huyết -  Giải quyết căn nguyên rối loạn tiền đình

Từ kết quả nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc “Nhị Căn Thang” kết hợp công nghệ bào chế tiên tiến và kinh nghiệm điều trị của các lương y qua thực tế trăm năm đã phát triển thành công sản phẩm Tiền Đình Bảo Khang. Đây là sản phẩm chuyên biệt cho bệnh Rối loạn tiền đình đầu tiên có tác dụng Bình Can – Hoạt huyết – Giải quyết căn nguyên Rối loạn tiền đình, ngăn ngừa tái phát.

tien dinh bao khang


Cơ chế tác dụng của các dược liệu quý trong Tiền Đình Bảo Khang

Xuyên khung, Thạch xương bồ:Trị huyết trong khí, hoạt huyết mạnh giúp trừ phong, hóa phong trị đau đầu, đau mặt, thông huyết mạch.
Cát căn, Đại giả thạch, Hải đới căn: Giúp bình can tiềm dương, khử đàm, giải nhiệt, giúp thanh can (gan) nhiệt giảm các triệu chứng của bệnh Rối loạn tiền đình.
Bán hạ: Có tác dụng hóa đàm táo thấp, giáng nghịch chỉ nôn. Dùng là thuốc chống nôn, trừ đờm, làm giảm các triệu chứng của bệnh Rối loạn tiền đình.
Ginkobiloba: Điều hòa vận mạch trên toàn bộ mạch máu, điều hòa độ giãn tĩnh mạch đáp ứng với các thay đổi tư thế, giúp tinh thần tỉnh táo và duy trì bộ nhớ.

Công dụng sản phẩm

+ Các thành phần trong Tiền Đình Bảo Khang sẽ nhanh chóng tác động vào cơ thể với cơ chế bình Can: Làm cho mát gan, ngăn không cho khí nghịch bốc lên đỉnh đầu, do đó sẽ giảm được chứng hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng, nôn mửa, ù tai thậm chí là những cơn bốc nóng.
+ Hoạt Huyết tức là giảm đàm tích tụ ở các tạng phủ, giúp khí huyết lưu thông lên não do đó giảm được chứng  hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, mất thăng bằng… giảm dần tần xuất xuất hiện các triệu chứng và tiến tới chấm dứt hẳn Rối loạn tiền đình.

tien dinh bao khang

 


Đối tượng sử dụng
+Tiền Đình Bảo Khang dùng cho người bệnh Rối loạn tiền đình với các triệu chứng như: hoa mắt, chóng mặt khi thay đổi tư thế, buồn nôn, ù tai, đau đầu…
+ Người bệnh tiền sử bị huyết áp, tai biến mạch máu não, thoái hóa đôt sống cổ, viêm xoang, chấn thương sau tai nạn, phụ nữ tiền mãn kinh, bệnh trong tai, phụ nữ sau sinh 6 tháng… nếu mắc Rối loạn tiền đình đều có thể sử dụng được Tiền Đình Bảo Khang.


Tư vấn sử dụng
+ Rối loạn tiền đình nặng: dùng 6 viên/ngày (liên tục trong tháng đầu), các tháng sau duy trì 4 viên/ngày, dùng liên tục từ 3-6 tháng.
+ Rối loạn tiền đình nhẹ: dùng 4 viên/ngày, dùng liên tục từ 1-3 tháng.
+ Phòng bệnh rối loạn tiền đình: dùng 2 viên/ngày
+ Nên uống sau bữa  ăn 30 phút

 

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Các tin khác

Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888