Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh ù tai


Chứng ù tai là một trong những chứng bệnh thường gặp ở nhiều người hiện nay gây nên rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Đọc thêm: Điều trị chứng ù tai bằng thuốc đông y

Tai là một trong những cơ quan quan trọng của cơ thể có tác dụng thu thập thông tin từ môi trường bên ngoài. Khi cơ thể bị bệnh ù tai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng nghe tiếp thu thông tin từ bên ngoài. Mang đến rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến với cuộc sống của người bệnh.

Những nguyên nhân dẫn đến bệnh ù tai:  viêm nhiễm, u dây thần kinh nghe, do hay tiếp xúc với âm thanh có tần số cao, hay thường xuyên phải sống và làm việc trong môi trường có âm thanh lớn. Đặc biệt chứng ù tai thường xuyên có thể là một trong những biểu hiện của căn bệnh rối loạn tiền đình.


Đa số chứng ù tai sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến với sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, nếu ngày càng bị ù nhiều, hoặc kèm theo mất thính lực và chóng mặt, bạn nên đi khám bệnh. Bác sỹ có thể giúp bạn làm giảm bớt tiếng động ù tai và cách để làm quen với tiếng động này. Nếu chứng ù tai của bạn không phải là do bệnh mất thính lực vì tuổi già, và ù tai xuất hiện cùng lúc với mất thính lực trong cùng một bên tai, có thể là bạn đã bị hư hại dây thần kinh nơi tai trong do một chấn thương nào đó và bạn cần phải được khám bệnh.

Sau nhiều năm nghiên cứu, sản phẩm TPCN Tiền Đình Bảo Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng ù tai hiệu quả. Với một liệu trình điều trị phù hợp Tiền Đình Bảo Khang sẽ giúp giảm hiệu quả những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, ù tai, đau đầu...

Trong quá trình sử dụng Tiền Đình Bảo Khang, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 1800 1038 - 0972 132 888
Email: tongdai18001038@gmail.com

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Tagss:

Các tin khác

Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888