Có nên Tiêm hoạt huyết liên lục để cầm cự bệnh tiền đình?


Mình là Nguyễn Văn Cường, số nhà 11 ngõ 36 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng. Nói chung là mình mắc bệnh rối loạn tiền đình từ năm 2009. Thế thì trong thời gian mà mình làm cho công ty xây dựng Hồng Nguyên, trong giai đoạn thi công thì mình có những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, mà nó coi như là nó ù tai. Mình lên bệnh viện 108 quân đội í, thì người ta khám người ta bảo mình bị bệnh tiền đình. Thì trong thời gian điều trị thì mình điều trị khoảng 3 tháng, mỗi tháng thì mình tính tiền thuốc là mất 1,7 triệu đồng. Trong 3 tháng điều trị thì về tới Hải Phòng đây thì mình có thể nghỉ trong 2 tháng thì bệnh không thấy có tiến triển gì, thì mình lại tiêm hoạt huyết dưỡng não, tiêm thì mình mất 120 nghìn 1 ống, thì mình cứ tiêm 1 tháng, nghỉ 1 tháng, trong 1 năm mình tiêm 6 tháng.

 
 

Mình sống chỉ biết tiêm hoạt huyết cầm cự

Trong thời gian mình tiêm thì một thời gian dài nó cứ loanh quanh luẩn quẩn lại về tiêm tuần hoàn não thôi, nó không dứt. Triệu chứng mà kiểu như hoa mắt chóng mặt mới nằm mà thay đổi tư thế mà cứ như mình ngồi trên thuyền ý, nó say sóng, nhiều lúc nó ù tai khó chịu lắm, như tiếng ve kêu í. Nhiều lúc ví dụ là mình đang ngồi mà đứng lên đột ngột là tối sầm mặt mũi, nó là như thế.

 Xem thêm>>>

 

Quay lại với cuộc sống và công trường nhờ 40 hộp tiền đình

Năm 2014, tầm giữa tháng 5 í, mình đọc mạng thì mình đặt hàng mà mua lấy chục hộp. Dùng trong 25 ngày là 5 hộp thì mình thấy cái tinh thần, dây thần kinh, cuộc sống của mình nó phát triển dễ dàng hơn, mà mình đi đứng hay ra công trường cảm thấy nhanh nhẹn hơn, chứ không phải như người lù khà lù khù. Thế nên mình quyết định dùng theo đúng chu kỳ là 6 tháng, mà hiện tại mình cũng dùng được 40 hộp rồi. Nói chung là giờ mình ăn uống với ngủ nghê là nó thoải mái, không phải dùng thuốc ngủ thuốc ngung gì nữa. Đấy, nó là như thế.

 

tiem hoat huyet chua benh tien dinh

 

Bệnh tiền đình là cực hình với dân công trường

Anh bị ngã công trường, nếu bình thường ra là mỗi công trường cũng 1 đến 2 lần. Không dám chèo cao, lên đến khoảng 4 đến 5m thì phải tụt xuống rồi, vì nhìn xuống dưới là nó hoa hết cả mắt nếu không dắm í. Nhưng bây giờ mình có thể chèo vô tư 4 – 5 tầng mình chèo được. Triệu chứng tiền đình này là nó hay bị mất giấc ngủ mà, nó chập chờn mà nó ngủ không sâu. Nhưng bây giờ mình có thể đặt mình và ngủ sâu giấc. 


Mình nói đúng thật sự là bao nhiêu người đến vợ ăn cơm là nó ngọt lắm, cả ăn rau muống luộc. Mà trước các bạn đến mình chỉ được 50 cân thôi, mà tính từ đợt đấy đến giờ là mình được 58 cân rồi, béo ra mà. Trước nó cứ như người mất hồn mà. Tiền đình nó như người đi mượn, mình đi như người như bay, nó là như thế. Người ta bảo vác xác không nổi thì còn làm cái gì, nên bây giờ tinh thần mình phấn trấn lên làm cái gì nó mới quyết đoán được, tinh thần nó thoải mái thì nó mới làm được như thế. 
 

XEM THÊM Ý KIẾN BỆNH RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH TẠI: http://roiloantiendinh.com.vn/y-kien-benh-nhan/

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888