4 lý do Tiền Đình Bảo Khang được tin dùng


Kế thừa bài thuốc cổ phương “Nhị căn thang” đã được sử dụng rất lâu đời ở Việt Nam cùng với công nghệ bào chế hiện đại, Tiền Đình Bảo Khang là giải pháp an toàn hiệu quả cho bệnh nhân mắc chứng rối loạn tiền đình, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn khi thay đổi tư thế, mất thăng bằng, ù tai,…Tiền đình Bảo Khang hỗ trợ ngăn ngừa tái phát, tiến tới chữa khỏi bệnh.

1. Tiền đình Bảo Khang hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình nhờ cơ chế “bình can, hoạt huyết”

Đặc điểm của bệnh nhân rối loạn tiền đình là:
-  Người bệnh luôn trong tình trạng đau ốm, mệt mỏi, không muốn làm gì
-  Bệnh rất hay tái phát, dùng nhiều loại thuốc đều không trị được dứt điểm

Tiền đình Bảo Khang với sự kết hợp chính xác tỷ lệ các thành phần có tác dụng bình can, hoạt huyết: giúp mát gan, ngăn không cho khí nghịch bốc lên đỉnh đầu, giảm chứng hoa mắt chóng mặt, mất thăng bằng, nôn mửa,  ù tai, giảm đàm tích tụ ở các tạng phủ, giúp khí huyết lưu thông lên não tránh những cơn phong gây bốc nóng giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tinh thần phấn chấn, ăn ngon, ngủ ngon.

 
Cơ chế của Tiền Đinh Bảo Khang.

2. Tiền đình Bảo Khang an toàn, không có tác dụng phụ:

+ Những người hay mắc chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ,…thường nghĩ đến sử dụng thuốc để giảm ngay các triệu chứng (Triệu chứng thế nào thì sử dụng thuốc điều trị triệu chứng đó). Ví dụ sử dụng các thuốc kháng histamin, kháng cholineric hoặc chẹn kênh calci: Flunarizine, cinarizine,…rất dễ gặp những tác dụng không mong muốn đặc biệt khi sử dụng không đúng hướng dẫn hoặc quá liều.

+ Tiền đình Bảo Khang với thành phần là chiết xuất thiên nhiên kế thừa từ bài thuốc đã được sử dụng hàng trăm năm tại Việt Nam cho thấy không có độc tính và tác dụng phụ với người sử dụng. Quá trình lưu hành sản phẩm cũng chưa nhận được phản hồi về tác dụng phụ nào xảy ra. Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã cấp số lưu hành  (1252/2014/XNQC-ATTP)

3. Tiền đình Bảo Khang có thể sử dụng lâu dài và kết hợp với thuốc tây

Với các thành phần từ thiên nhiên an toàn, được ghi nhận và kiểm chứng qua nhiều thầy thuốc Đông y Tiền đình Bảo Khang có thể sử dụng lâu dài và kết hợp với thuốc tây để điều trị mà không gây phản ứng thuốc.

 

4. Tiền đình Bảo Khang kinh tế, tiện dụng

Đối với những bệnh mạn tính như rối loạn tiền đình, người bệnh thường xuyên phải sử dụng thuốc, bệnh hay tái phát, giảm chất lượng cuộc sống và  năng suất lao động đồng thời lại tốn kém nhiều chi phí của bản thân. Bởi vậy việc kiểm soát tốt bệnh, hạn chế việc tái phát càng lâu càng tốt là giải pháp tiết kiệm nhất cho bệnh nhân.

Tiền đình Bảo Khang  với cơ chế “2 trong 1” giúp người bệnh giảm hẳn các triệu chứng rối loạn tiền đình, ngăn ngừa tái phát và tiến tới chữa khỏi bệnh, giảm rất nhiều chi phí cho người bệnh,  cơ thể khỏe mạnh, hết hẳn mệt mỏi lo âu, mang lại cuộc sống chất lượng hơn.

Tiền đình Bảo Khang được chiết xuất dưới dạng viên uống rất thuận tiện cho người sử dụng, dễ dàng mang theo khi đi làm, đi chơi.

Để tìm hiểu chi tiết về công dụng cũng như cách đặt mua sản phẩm, kính mời quý độc giả liên hệ:

 
Tổng đài tư vấn miễn cước

1800.1038 và 0972.132.888

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 
CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THEO LIỆU TRÌNH

 

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Tagss:

Các tin khác

Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888