Tôi đã hết nhức đầu ù tai sau 6 tháng


Ông Đỗ Trọng Lưu, 73 tuổi, khu dân cư trại sen, phường Văn An, thị xã Chí Linh, Hải Dương.
 

 

SAU ĐÂY LÀ CHIA SẺ CỦA ÔNG LƯU:

Tôi bị Rối loạn tiền đình từ năm 1995 đến nay

Trước tôi là bộ đội,tôi bị từ năm 1995 đến bây giờ là đúng 20 năm, chữa cũng nhiều, nhiều nơi lắm, đi cả viện 108 các thứ, rồi cứ đi cả viện Hải Dương, chữa 1 thời gian nó đỡ rồi nó lại không khỏi, cho nên là cứ hàng năm, tôi thế là cứ phải điều trị bằng thuốc tiêm. Cứ mỗi năm tôi điều trị khoảng 10 ngày, 10 ngày thì mất trên dưới 2 triệu 1 lần, nhưng mà chỉ 1 thời gian nữa là lại, lại như thế là cái tiền đình nó lại tái phát.

 

Trước kia tôi bị nhá, nếu mà trở mình cái là nhà cửa đảo điên ngay, thứ 2 là nhắm mắt vào thì đỡ, mở mắt ra thì sợ ánh sáng, những cái hiện tượng và triệu chứng đúng như trong sách hướng dẫn, nôn rất sợ bởi vì ngồi không được, nhất là năm ngoái tôi nằm khoảng mấy tuần, ko dậy được, dậy là chóng mặt mà nôn nên phải tiêm liên tục, nó nôn liên tục nhưng mà không nôn được, nôn không ra bởi vì hoa mắt chóng mặt nhức đầu nhà cửa đảo điên.

 

Tìm được cuốn “Cẩm nang Rối loạn tiền đình”

Đến tháng tư vừa rồi ấy thì ông anh vợ tôi lại lần được cái quyển sách rối loạn tiền đình này, thế ông mới đưa cho tôi xem, tôi xem thì như thế là tôi thấy đúng là cái triệu chứng và cái hiện tượng mà trong sách nói thì như bệnh của tôi, nên tôi mới gọi điện cho công ty, công ty lập tức như vậy là 2 ngày sau sẽ có người mang thuốc về.

 

Trong suốt thời gian tôi sử dụng thì

Đợt đầu là tôi uống, tôi lấy 6 hộp tôi uống được 1 tháng, thế uống được 1 tháng thấy người nó rất dễ chịu nó ko chóng mặt ko ù tai ko nhức đầu và cũng ko có cái hiện tượng như vậy là là như trước kia nữa. Sau tôi lại lấy tiếp 12 hộp tôi uống 2 tháng thì cộng lại giai đoạn đầu tôi uống 3 tháng 18 hộp, thì trong 3 tháng này tôi uống 18 hộp xong thì mình cảm thấy là sao nó dễ chịu thế, đầu nó nhẹ nhàng, nó không nhức và nó cũng không chóng mặt, nó ko ù tai.

 

Xong là tôi lại lấy tiếp từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6, tôi lấy 12 hộp nữa và tôi uống theo kiểu điều trị theo dự phòng, thì ngày tôi chỉ uống 2 viên thôi, trước thì tôi uống 4 viên 1 ngày, tôi uống trong 3 tháng thì 4 viên 1 ngày nhưng từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 tôi uống có 2 viên 1 ngày mỗi lần 1 viên, ngày 2 lần. Nên uống xong 6 tháng thì đến bây giờ nói thật với anh là cái hiện tượng mà  thần kinh tiền đình tức là hoa mắt chóng mặt nhức đầu ù tai, thì cảm thấy là ko còn nữa, rất dễ chịu và không còn cái hiện tượng đảo điên như trước nữa. Tôi thấy rằng là cái cái thuốc này ấy, nó làm cho mình nó cảm thấy rất dễ chịu mà đúng thuốc đúng bệnh.

 

Người bệnh như tôi nên có cuốn “Cẩm nang Rối loạn tiền đình”

Tôi nghĩ là cái cẩm nang của công ty này tôi thấy rất tác dụng, nó có nhiều cái hữu ích, bổ ích cho những người bị thần kinh tiền đình như tôi, tôi cũng nói bảo có khi mọi người và các bạn ở các nơi mà có bệnh như tôi thì nên dùng cái cẩm nang về thần kinh tiền đình, tức là chữa cái thần kinh tiền đình,và dứt khoát sẽ khỏi, 100% sẽ khỏi, bởi vì tôi suy ra tôi biết là nó hữu ích, bởi vì mình bệnh như thế mà bây giờ tự nhiên 6 tháng trời điều trị, bây giờ cảm thấy đầu óc nó dễ chịu, nó không hiện tượng gì về cái thần kinh tiền đình nữa.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: http://roiloantiendinh.com.vn/giai-phap-chua-roi-loan-tien-dinh-tot-nhat.html

Generate div table elements with this free online tool! It is also capable of generating and convert grids.

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888