Không sợ tiền đình, tôi ngủ ngon và không say xe nữa


Tên tôi là Lê Thị Hoa, thôn Trung Lập xã Tri Trung huyện Phú Xuyên thành phố Hà Nội. 

 

 

Tôi hay bị buồn nôn, hoa mắt chóng mặt, say tàu xe

Tôi cũng bị tiền đình từ năm 2011, từ đầu tiên là tôi thấy trong người là choáng váng, là nó chóng mặt, coi là người nó lao đao ấy. Thế cái bệnh của tôi là như thế này này, thế trước là tôi chưa điều trị thuốc tiền đình này thì tôi coi là, chuyên môn là bị nôn này, người cứ lao đao chóng mặt, cứ lần nào chuẩn bị, cứ  một dịp ấy là lại bị như thế xong là nôn là và đi tàu xe là không đi được, nôn ọe là không đi được. Đấy cứ bị hoa mắt chóng mặt.

Thì đêm là tôi tự nhiên là tôi thấy như thế là tôi gọi con tôi là cho đi cấp cứu đi vào bệnh viện, vào 304. Thế mất một thời gian, một thời gian tôi về thì tôi cũng điều trị thuốc ở bệnh viện người ta cho điều trị một tháng, thế tôi nghỉ ngơi xong thì đến 2013 thì tôi về tôi lại bị lại, tôi bị lại thì bác sĩ  người ta khám người ta bảo bị suy nhược cơ thể, và tôi vẫn bị như thế. Thế tôi cũng đặt điều trị theo bác sĩ.

 

Có người chỉ con dâu tôi mua cho tôi dùng

Một thời gian sau thì là tôi nghe thấy con dâu nhà tôi ở trên thành phố, em nó tìm ra địa chỉ và cũng có người chỉ dẫn là uống, thế tôi uống liều thứ nhất 1 tháng thì tôi thấy người cũng hơi dễ chịu, thế xong tôi lại tiếp tiếp đến liều thứ 2, liều thứ 3 thì tôi thấy đỡ, thì tôi thấy người thoải mái. Thế là con tôi nó lại tiếp liều thứ 4, đến bây giờ là liều thứ 5 thì đương uống dở nhưng mà tôi thấy thoải mái. Khả năng là bệnh tật thì cũng dễ chịu.
 

Xem thêm>>>

Tôi ngủ ngon và không say xe nữa

Thế từ ngày uống thuốc này thuốc điều trị này thì là thấy bệnh tật là thấy có giảm và cũng không có gọi là phát triển tốt. Thế xong thời gian này là tôi lên với cháu ở trên Hà Nội là là đi tàu xe là thoải mái, không thấy chóng mặt, không thấy nôn ọe nữa. Trong thời gian này là tôi là ngủ ngon, ngày trước là mất, nó cứ mất thập thõm ngủ ít,coi từ ngày điều trị thuốc tiền đình này là thấy dễ ngủ, ngủ ngon.

đặt mua tiền đình bảo khang


http://roiloantiendinh.com.vn/


Chuyên gia tư vấn


Tiến sỹ, Lương y Nguyễn Hoàng (Đại học Dược Hà Nội)
1800.1038

0972.132.888