Kinh nghiệm nuôi chó mới về nha

Kinh nghiệm nuôi chó mới về nha

- in Tổng Hợp

Bạn mới chọn một chú chó mới về đối với gia đình bạn chú chó thường hay có cảm giác lo lắngbỏ ănrun sợ do cảm thấy lạ với mọi vật quanh chúng, chủ nhân mới, chỗ ở mới khiến nó bị trầm cảm.

Nặng hơn có thể khiến cho trở nên ôm, tự kỉ …. nhiều người đặt câu hỏi vậy phải làm sao để chú chó mới mua về thích nghi nhanh chóng đối với môi trường mới được?

Bài viết dưới đây kinh nghiệm nuôi chó mách bạn mọi người 1 số phương pháp giúp chú cún mới mua thích nghi nhanh chóng đối với không gian sống mới hòa nhập và vui vẻ hơn nhiều đối với gia đình bạn.

cho-moi-ve-nha

Đầu tiên để cún thích ứng đối với không gian sống mới bạn trẻ nên tạo cho chúng 1 một nơi sống có cảm giác ấm cúng, an toàn, thoải mái để chúng thấy được rằng đây là một nơi sống lý tưởng đối với chúng. Vậy một nơi sống lý tưởng dành cho cún cần có những yếu tố gì? Để tạo không gian sông tốt hơn cho cún bạn nên chuẩn bị: đệm lót cho cún nằm đệm ở đây có thể dùng vải hoặc quần áo bỏ đi để dải ( Bạn nào có điều kiện có thể mua ngoài pet shop cho cún về nằm cũng rất tốt), đồ dùng cần thiết cho cún như bát ăn, bát uống nước.

Ngoài việc tạo ra một không khí sống lý tưởng dành cho cún ra thì người cũng nên dạy cún cách thức thích nghi với môi trường mới bằng những mẹo nhỏ Sau đây.

Chó mới về nhà bạn trẻ nên nhốt cún lại tại chuồng và không cần lại gần chó nhiều để tạo sự bình tĩnh cho cún bởi vì chó mới về nhà mới cần có một thời gian ngắn để ổn định tinh thần cũng như thích nghi đối với không khí sống mới. Đặc biết không nên để các bạn là đến gần cún và trêu chó khiến chúng hoảng sợ.

mỗi ngày bạn nên bớt chút thời gian chơi đối với chó và cho cún ăn, vuốt ve cún nhẹ nhàng tạo cảm giác an toàn cho cún với các bạn nhà trong gia đình cũng nên làm như vậy để chó thân thiệt hơn và có cảm giác quen thuộc với các bạn nhà gia đình bạn.

chú ý những vấn đề sau khi cho mới mang về nuôi nổi bất là gia đình có  con ngịch không nên để con nhỏ đến gần nhiều lúc các trẻ còn nhỏ không biết gì chêu gẹo khiến chó sợ hoảng loạng có thể cắn người hoặc sợ hãi hơn khiến chúng hoảng sợ.

Trên đây là bài viết hướng dẫn phương pháp cún nhanh chóng hòa nhập đối với không gian sống mới mà kinhnghiemnuoicho.wordpress.com muốn chia sẻ đến bạn đọc nếu người thấy hay và ý nghĩa thì Like và Share giúp mình nhé.